Titan gel có tác dụng phụ không? – Nhà Thuốc An Tâm

Câu hỏi:

Anh Minh Hoàng (35 tuổi – Hồ Chí Minh) có hỏi: “Chào bác sĩ. Gần đây tôi có tìm hiểu những sản phẩm tăng kích thước dương vật và được biết đến là titan gel. Tôi muốn hỏi: Titan gel có tác dụng phụ không? Xin cảm ơn.” 

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Cây thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Trả lời:

Chào chị Minh Hoàng, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến anh câu trả lời sau.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Trẻ bị mẩn ngứa tắm lá gì?

  • Titan gel có tác dụng phụ không?

Titan gel có tác dụng phụ không?
Titan gel có tác dụng phụ không? Nhà Thuốc An Tâm

Titan Gel là một sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng giúp tăng kích thước dương vật và cải thiện chức năng sinh lý nam. Tuy nhiên, như với bất kỳ sản phẩm nào, Titan Gel cũng có thể có tác dụng phụ.

Titan gel có tác dụng phụ không? Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người: Sử dụng titan gel để tăng chiều dài có đạt hiệu quả không phụ thuộc vào thể chất cũng như các hiện tượng ở mỗi cánh mày râu. Một số phản ánh của người dùng cho rằng dương vật sẽ to lên lúc bôi gel tuy nhiên gel sẽ mất tác dụng sau lúc bôi gel.

Nơi xuất xứ sản phẩm: Titan gel là một sản phẩm nhập khẩu nên việc tìm hiểu nguồn gốc là một vấn đề không đơn giản với nhiều đàn ông khi thị trường bán rất nhiều sản phẩm này. Rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, nhái trôi nổi trên thị trường làm ảnh hướng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục. Nếu sản phẩm không chất lượng có thể khiến dương vật mẩn ngứa, viêm nhiễm, lở loét nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Tác dụng phụ với nữ giới: Nếu bôi gel và giao hợp có thể gây kích ứng vì âm đạo của phụ nữ khá nhạy cảm, đặc biệt có thể để mầm bệnh phát triển bên trong bộ phận sinh sản của nữ giới. Hoặc có thể gây hại cho sức khỏe sinh sản của người nữ.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Khá nhiều sai cách: Theo như hướng dẫn thì titan gel cần dùng 2 lần/ngày và đặc thù là lúc chuyện yêu.

  • Đã có không ít trường hợp người dùng không thấy được tác dụng của titan gel nên sử dụng sản phẩm nhiều hơn số lần quy định, lúc này dùng titan gel sẽ có tác dụng phụ như khiêu gợi dương vật vô cùng mức, tác động đến tâm lý, gián tiếp gây ra rối loạn cương dương,….
  • Hiện nay, chưa có thông tin về vấn đề dùng titan gel có tác dụng phụ không hay vô sinh không, tuy nhiên cũng không có minh chứng nào khẳng định việc sử dụng titan gel mang đến hiệu nghiệm tăng kích thích dương vật như mong muốn. 
  • Ngoài ra bạn nên trực tiếp các nhà thuốc uy tín để mua hàng tránh mua hàng kém chất lượng. Hoặc đặt hàng qua website của nhà phân phối chính thức, như vậy sẽ tránh được tình trạng mua phải sản phẩm giả, không chất lượng.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý độc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *