0937542233
7:00-22:00
Xem nhà thuốc
7:00

Thực đơn dinh dưỡng dành cho người bị đa nang buồng trứng mới nhất 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thuốc rilutek giá bao nhiêu

Thuốc Rilutek riluzole giá bao nhiêu? Thành phần, tác dụng như thế nào?

topamax 50mg giá bao nhiêu

Giá bán thuốc Topamax 50mg điều trị động kinh hiện nay trên thị trường

dieu-tri-loet-da-day-bang-nexium

Uống Nexium của Mỹ thường xuyên có hại không?

Thuốc Avodart 0.5mg điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt

Thuốc Avodart 0.5mg điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt

Avodart là một phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Thuốc Avodart là thuốc gì?

Thuốc Iressa 250mg điều trị ung thư phổi

12/01/2022
Tham vấn y khoa: BS Võ Lan Phương

Nội dung bài viết

Bạn đang chưa biết thuốc Iressa 250mg điều trị bệnh gì? Thuốc Iressa 250mg  liều dùng và cách dùng như thế nào? Giá thuốc Iressa 250mg là bao nhiêu? Iressa 250mg mua ở đâu? Hãy đến với Nhà thuốc An Tâm chúng tôi chuyên bán thuốc Iressa điều trị ung thư phổi chính hãng, tư vấn thuốc miễn phí và giao thuốc trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Sandimmun Neoral 25mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giới thiệu thuốc iressa

 • Thuốc Iressa 250mg được chỉ định trong việc điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ. Nó được sử dụng cho những bệnh nhân trong đó nó đã lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể, những người có gen thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) bất thường và những người chưa được điều trị ung thư trước đó.
 • Thuốc Iressa 250mg có thể được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn, nhưng tốt hơn nên uống cùng thời điểm mỗi ngày để có kết quả tốt hơn. Bạn nên tiếp tục dùng nó miễn là bác sĩ của bạn khuyên dùng. Thời gian điều trị thay đổi tùy theo nhu cầu và đáp ứng của bạn với điều trị. Bạn nên dùng đúng như lời khuyên của bác sĩ. Dùng sai cách hoặc dùng quá nhiều có thể gây ra những tác dụng phụ rất nghiêm trọng. Có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để bạn thấy hoặc cảm nhận được những lợi ích nhưng đừng ngừng dùng thuốc trừ khi bác sĩ yêu cầu.
 • Các tác dụng phụ phổ biến nhất của thuốc này bao gồm buồn nôn, phát ban, nôn mửa và giảm cân. Nó có thể gây tiêu chảy nghiêm trọng, hãy uống nhiều nước hoặc hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu nó làm phiền bạn. Nó khiến bạn nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, do đó hãy mặc quần áo bảo vệ hoặc sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài. Trong trường hợp bị loét miệng, thay đổi thị lực hoặc khó thở, tốt hơn hết bạn nên thông báo cho bác sĩ. Bác sĩ có thể khuyên bạn nên theo dõi thường xuyên chức năng gan khi bạn đang dùng thuốc này.
 • Nhiều loại thuốc khác có thể ảnh hưởng hoặc bị ảnh hưởng bởi thuốc này, vì vậy hãy cho nhóm chăm sóc sức khỏe của bạn biết tất cả các loại thuốc bạn đang sử dụng. Thuốc này không được khuyến khích trong khi mang thai hoặc trong khi cho con bú. Việc sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả cho cả nam và nữ trong thời gian điều trị là rất quan trọng để tránh mang thai. Nếu bạn phải dùng thuốc kháng axit hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác, hãy uống thuốc cách nhau ít nhất 2 giờ sau khi uống thuốc điều trị ung thư.

Công dụng của thuốc iressa 250mg

Điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ.

Thuốc Iressa 250mg điều trị ung thư phổi
Thuốc Iressa 250mg điều trị ung thư phổi

Lợi ích của iressa 250

 • Trong ung thư phổi không tế bào nhỏ
 • Ung thư phổi không tế bào nhỏ là một trong những loại ung thư phổi chính và nó ảnh hưởng đến cả người hút thuốc và người không hút thuốc. Thuốc Iressa 250mg giúp điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ và có thể được dùng một mình hoặc kết hợp với các loại thuốc khác. Nó là một loại thuốc mạnh và rất độc hại và bạn nên thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ của bạn. Bạn nên tránh uống rượu trong khi điều trị bằng phương pháp này và uống nhiều nước để giữ đủ nước.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Thuốc xarelto 20mg: Công dụng và cách dùng

Cách hoạt động của iressa gefitinib

Thuốc Iressa 250mg là một loại thuốc chống ung thư. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư.

Cách sử dụng iressa tab 250mg

Dùng thuốc này Thuốc với liều lượng và thời gian theo lời khuyên của bác sĩ. Nuốt nó như một toàn bộ. Không nhai, nghiền nát hoặc làm vỡ nó. Iressa 250mg có thể được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn, nhưng tốt hơn là nên uống thuốc vào một giờ cố định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên dùng iressa tablet?

Nếu bạn bỏ lỡ một liều Iressa 250mg, hãy bỏ qua và tiếp tục với lịch trình bình thường của bạn. Không tăng gấp đôi liều lượng.

Tác dụng phụ của iressa gefitinib 250 mg

Hầu hết các tác dụng phụ không cần chăm sóc y tế và biến mất khi cơ thể bạn thích nghi với thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu họ vẫn tiếp tục hoặc nếu bạn lo lắng về họ

Tác dụng phụ thường gặp của thuốc Iressa

 • Bệnh tiêu chảy
 • Da khô
 • Ăn mất ngon
Tác dụng phụ thường gặp của Iressa có thể ăn mất ngon
Tác dụng phụ thường gặp của Iressa có thể ăn mất ngon
 • Buồn nôn
 • Phát ban
 • Viêm miệng (Viêm miệng)
 • Nôn mửa
 • Yếu đuối
 • Giảm cân

Lời khuyên an toàn

Rượu

Uống rượu với Iressa 250mg là không an toàn.

Thai kỳ

Thuốc Iressa 250mg không an toàn để sử dụng trong thời kỳ mang thai vì có bằng chứng chắc chắn về nguy cơ đối với thai nhi. Tuy nhiên, bác sĩ có thể hiếm khi kê đơn nó trong một số trường hợp đe dọa tính mạng nếu lợi ích mang lại nhiều hơn nguy cơ tiềm ẩn. Xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Cho con bú

Thuốc Iressa 250mg có thể không an toàn để sử dụng trong thời kỳ cho con bú. Dữ liệu hạn chế trên người cho thấy rằng thuốc có thể đi vào sữa mẹ và gây hại cho em bé.

Điều khiển

Thuốc Iressa 250mg có thể gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn.

Thuốc Iressa 250mg có thể khiến bạn cảm thấy yếu. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn.

Bệnh nhân bị bệnh thận

Thuốc Iressa 250mg nên được sử dụng thận trọng cho những bệnh nhân bị bệnh thận nặng. Có thể cần điều chỉnh liều Iressa 250mg. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Bệnh nhân bị bệnh gan

Thuốc Iressa 250mg có lẽ an toàn để sử dụng cho những bệnh nhân bị bệnh gan. Dữ liệu hạn chế có sẵn cho thấy rằng có thể không cần điều chỉnh liều Iressa 250mg Tablet ở những bệnh nhân này. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Xem thêm thông tin thuốc khác: Thông tin thuốc

Câu hỏi thường gặp

Thuốc Iressa là gì?

 • Iressa là một loại thuốc có chứa hoạt chất gefitinib. Nó có sẵn dưới dạng viên nén màu nâu (250 mg).

Thuốc Iressa được sử dụng để làm gì?

 • Iressa được sử dụng để điều trị người lớn bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, tiến triển tại chỗ hoặc di căn (khi các tế bào ung thư đã di căn từ vị trí ban đầu đến các bộ phận khác của cơ thể). Nó được sử dụng ở những bệnh nhân có tế bào ung thư bị đột biến gen tạo ra một loại protein gọi là thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR).

Thuốc Iressa được sử dụng như thế nào?

 • Điều trị bằng Iressa nên được bắt đầu và có sự giám sát của bác sĩ có kinh nghiệm điều trị chống ung thư. Liều khuyến cáo là một viên một lần một ngày. Thuốc có thể được phân tán trong nước cho những bệnh nhân khó nuốt.

Thuốc Iressa đã được nghiên cứu như thế nào?

 • Tác dụng của Iressa lần đầu tiên được thử nghiệm trên các mô hình thực nghiệm trước khi được nghiên cứu trên người. Trong một nghiên cứu chính liên quan đến 1.217 bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển hoặc di căn tại chỗ, Iressa được so sánh với sự kết hợp của carboplatin và paclitaxel (các loại thuốc chống ung thư khác). Thước đo hiệu quả chính là bệnh nhân sống được bao lâu mà bệnh không nặng thêm.
 • Trong một nghiên cứu chính thứ hai liên quan đến 1.466 bệnh nhân bị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển hoặc di căn tại chỗ, Iressa được so sánh với docetaxel (một loại thuốc chống ung thư khác). Thước đo hiệu quả chính là thời gian sống sót (bệnh nhân sống được bao lâu). Cả hai nghiên cứu đều bao gồm những bệnh nhân có và không có đột biến EGFR.

Thuốc Iressa đã cho thấy lợi ích gì trong quá trình nghiên cứu?

 • Trong nghiên cứu chính đầu tiên, Thuốc Iressa có hiệu quả hơn trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư trở nên tồi tệ hơn so với sự kết hợp. Trong số những bệnh nhân có đột biến EGFR, những người dùng Thuốc Iressa sống được trung bình 9 tháng rưỡi mà bệnh không trở nên tồi tệ hơn, so với khoảng 6 tháng ở những người dùng liệu pháp kết hợp. Trong nghiên cứu chính thứ hai, tỷ lệ sống sót của tất cả bệnh nhân dùng Iressa tương tự như những người dùng docetaxel.

Rủi ro liên quan đến Thuốc Iressa là gì?

 • Các tác dụng phụ phổ biến nhất với Thuốc Iressa (gặp ở hơn 1 trong số 10 bệnh nhân) là chán ăn, tiêu chảy, nôn, buồn nôn (cảm thấy buồn nôn), viêm miệng (viêm niêm mạc miệng), tăng mức độ alanin aminotransferase (a men gan) trong máu, phản ứng da như phát ban mụn mủ, và suy nhược (suy nhược). Cũng có nguy cơ mắc bệnh phổi kẽ ở những bệnh nhân dùng Iressa.
 • Thuốc Iressa không nên được sử dụng cho những người có thể quá mẫn cảm (dị ứng) với gefitinib hoặc bất kỳ thành phần nào khác. Nó không được sử dụng cho các bà mẹ đang cho con bú.

Tại sao Thuốc Iressa được chấp thuận?

Các Ủy ban dược phẩm cho con người sử dụng ( CHMP ) quyết định rằng lợi ích Iressa của lớn hơn rủi ro của nó để điều trị người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiên tiến tại địa phương hoặc di căn có kích hoạt đột biến của EGFR. Ủy ban khuyến nghị rằng Thuốc Iressa nên được cấp phép tiếp thị.

Thuốc iressa 250mg giá bao nhiêu?

Thuốc iressa 250mg là thuốc kê toa, chỉ nên dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ. Người bệnh có nhu cầu tìm mua Thuốc iressa 250mg chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giao hàng đến tận nhà.

Thuốc iressa 250mg mua ở đâu?

Thuốc iressa 250mg là thuốc nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng tốt, để tìm mua được Thuốc iressa 250mg với giá thành rẻ nhất thị trường khách hàng vui lòng liên hệ 0937 54 22 33 để được chúng tôi tư vấn.

Tác giả: BS Võ Lan Phương

Bài viết Thuốc điều trị ung thư phổi iressa 250mg với mục đích chia sẻ kiến thức, mang tính tham khảo, không mua bán kinh doanh thuốc. Bệnh nhân không được tự ý mua và sử dụng thuốc mà không có chỉ định bác sĩ. Nhà thuốc An Tâm không chịu trách nhiệm, miễn trừ trách nhiệm. Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định bác sĩ có chuyên môn.

Nguồn tham khảo:

Thuốc iressa 250mg ngày truy cập 11/01/2022: Healthy ung thư

Thuốc iressa 250mg ngày truy cập 11/01/2022: medicines.org.uk

Tác giả:
BS Võ Lan Phương

Chuyên khoa: Dược

Cập nhật: 01 ngày trước

12/01/2022
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông tin liên quan

TƯ VẤN MUA HÀNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2018. Hệ thống chuỗi Nhà Thuốc An Tâm.

Địa chỉ 1: 05 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức (Quận 9), TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 42 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937542233.

Email: lienhe@nhathuocantam.org

Lưu ý: Nội dung trên Nhà Thuốc An Tâm chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ không tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x