0937542233
7:00-22:00
Xem nhà thuốc
7:00

Thực đơn dinh dưỡng dành cho người bị đa nang buồng trứng mới nhất 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

thuốc rilutek giá bao nhiêu

Thuốc Rilutek riluzole giá bao nhiêu? Thành phần, tác dụng như thế nào?

topamax 50mg giá bao nhiêu

Giá bán thuốc Topamax 50mg điều trị động kinh hiện nay trên thị trường

dieu-tri-loet-da-day-bang-nexium

Uống Nexium của Mỹ thường xuyên có hại không?

Thuốc Avodart 0.5mg điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt

Thuốc Avodart 0.5mg điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt

Avodart là một phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Thuốc Avodart là thuốc gì?

Ketosteril 600mg – Thuốc cho người suy thận

13/01/2022
Tham vấn y khoa: BS Võ Lan Phương

Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Ketosteril là thuốc gì? Được chỉ định điều trị cho bệnh nào? Những lưu ý quan trọng phải biết trước khi dùng thuốc Ketosteril 600mg. Hãy cùng Nhà thuốc An Tâm tham khảo thông tin chi tiết về thuốc Ketosteril 600mg qua bài viết ngay sau đây nhé!

Giới thiệu Ketosteril 600mg

  • Ketosteril 600mg là một chất bổ sung dinh dưỡng được sử dụng trong điều trị bệnh thận mãn tính. Nó làm giảm nồng độ urê trong máu và giúp ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh thận. Bằng cách này, nó làm chậm nguy cơ phải lọc máu lâu dài.
  • Ketosteril 600mg được dùng bằng miệng cùng hoặc không cùng thức ăn. Uống với liều lượng và thời gian chính xác theo lời khuyên của bác sĩ. Dùng nó cùng với chế độ ăn ít protein có thể giúp phát huy tác dụng tốt nhất của thuốc. Đảm bảo rằng bạn duy trì lượng calo đầy đủ trong quá trình điều trị. Trong khi bạn đang dùng thuốc này, bác sĩ có thể khuyên bạn nên theo dõi thường xuyên nồng độ canxi trong huyết thanh.
  • Thuốc này thường được dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ thông thường. Đảm bảo bác sĩ tư vấn thường xuyên để đánh giá tác dụng của thuốc đối với cơ thể của bạn. Trước khi dùng Ketosteril 600mg, điều quan trọng là phải cho bác sĩ biết nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác cho các tình trạng sức khỏe khác.

Công dụng của Ketosteril

Điều trị bệnh thận mãn tính.

Ketosteril 600mg - Thuốc cho người suy thận
Ketosteril 600mg – Thuốc cho người suy thận

Ketosteril hoạt động như thế nào?

Ketosteril 600mg thuộc về một nhóm thuốc được gọi là chất bổ sung dinh dưỡng. Nó đi theo con đường dị hóa tương tự như các axit amin và hoạt động bằng cách cải thiện sự trao đổi chất của protein trong cơ thể, do đó cải thiện chức năng thận.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Nexium 10mg hỗ trợ trào ngược dạ dày – thực quản

Lợi ích của thuốc Ketosteril 600mg

  • Điều trị bệnh thận mãn tính.
  • Bệnh thận mãn tính (CKD) đề cập đến sự mất chức năng bình thường của thận trong một thời gian dài. CKD tiến triển dần dần trong vài năm nhưng có thể trở thành vĩnh viễn nếu không được điều trị. Ketosteril 600mg là sự kết hợp của các axit amin thiết yếu, khi kết hợp với chế độ ăn ít hoặc rất ít protein sẽ làm chậm sự tiến triển của CKD và cải thiện chất lượng cuộc sống. Nó cũng giúp loại bỏ các chất độc hại như urê khỏi thận và cải thiện chức năng thận. Tuy nhiên, bạn phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận và uống theo lời khuyên để có được lợi ích tối đa.

Cách sử dụng của thuốc Ketosteril 600mg

Dùng thuốc này với liều lượng và thời gian theo lời khuyên của bác sĩ. Nuốt nó như một toàn bộ. Không nhai, nghiền nát hoặc làm vỡ nó. Ketosteril Tablet có thể được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn, nhưng tốt hơn là nên uống vào một giờ cố định.

Dùng thuốc Ketosteril với liều lượng và thời gian theo lời khuyên của bác sĩ
Dùng thuốc Ketosteril với liều lượng và thời gian theo lời khuyên của bác sĩ

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên dùng Ketosteril 600mg?

Nếu bạn bỏ lỡ một liều Ketosteril 600mg, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và quay lại lịch trình bình thường của bạn. Không tăng gấp đôi liều lượng.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Viên uống Nexium 24hr của Mỹ điều trị trào ngược dạ dày, ợ nóng

Tác dụng phụ của Ketosteril 600mg

Hầu hết các tác dụng phụ không cần chăm sóc y tế và biến mất khi cơ thể bạn thích nghi với thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu họ vẫn tiếp tục hoặc nếu bạn lo lắng về họ.

Tác dụng phụ thường gặp của Ketosteril.

Không thấy tác dụng phụ thông thường.

Lời khuyên an toàn

Rượu

Người ta không biết liệu uống rượu với Ketosteril Tablet có an toàn hay không. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Thai kỳ

Thông tin về việc sử dụng Ketosteril Tablet trong thời kỳ mang thai không có sẵn. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Cho con bú

Thông tin về việc sử dụng Ketosteril Tablet trong thời kỳ cho con bú không có sẵn. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Điều khiển

Người ta không biết liệu Ketosteril Tablet có làm thay đổi khả năng lái xe hay không. Không lái xe nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào ảnh hưởng đến khả năng tập trung và phản ứng của bạn.

Bệnh nhân bị bệnh thận

Ketosteril Tablet có thể an toàn để sử dụng cho những bệnh nhân bị bệnh thận. Dữ liệu hạn chế có sẵn cho thấy rằng có thể không cần điều chỉnh liều Ketosteril Tablet ở những bệnh nhân này. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Bệnh nhân bị bệnh gan

Có một số thông tin hạn chế về việc sử dụng Ketosteril Tablet ở những bệnh nhân bị bệnh gan. Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Xem thêm thông tin thuốc khác: Thông tin thuốc

Câu hỏi thường gặp

Ketosteril Tablet là gì?

Ketosteril Tablet là một dạng axit amin thiết yếu. Khi được sử dụng như một liệu pháp, nó mang lại lợi ích trao đổi chất cho cơ thể. Ketosteril Tablet được sử dụng phổ biến nhất dưới dạng liệu pháp dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng ở bệnh nhân suy thận mãn tính. Thuốc này ngăn chặn sự gia tăng không cần thiết của nồng độ urê trong máu do hấp thụ các axit amin không thiết yếu ở bệnh nhân suy thận.

Ketosteril Tablet có thể dùng được trong những bệnh nào?

Thông thường nhất, Ketosteril Tablet được sử dụng như một chất bổ sung dinh dưỡng trong bệnh thận lâu dài. Ketosteril Tablet cũng được dùng trong khi phẫu thuật tim để giảm nguy cơ biến chứng. Nó cũng được báo cáo là hiếm khi được sử dụng cùng với vật lý trị liệu trong điều trị đau ở gân. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị rối loạn đường ruột và dạ dày, bệnh phổi, và như một phương pháp điều trị bổ sung trong các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, nhưng rất hiếm.

Ketosteril Tablet có giống Arginine alpha-ketoglutarate không?

Ketosteril Tablet là sự kết hợp của các axit amin thiết yếu khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng trong việc phòng ngừa và điều trị các tổn thương do chuyển hóa protein bị lỗi hoặc thiếu hụt trong bệnh thận mãn tính. Mặt khác, Arginine alpha-ketoglutarate là sự kết hợp của axit amin thiết yếu arginine và axit alpha-ketoglutaric. Mặc dù cả Ketosteril Tablet và Arginine alpha-ketoglutarate đều khác nhau, nhưng cách sử dụng của chúng gần như tương tự nhau.

Ketosteril Tablet được sử dụng như thế nào?

Lời khuyên thông thường cho người lớn là uống thuốc viên trong bữa ăn vì nó giúp hấp thụ hoặc sử dụng các axit amin một cách thích hợp. Viên nén không được nhai. Ketosteril Tablet nên được dùng cùng với việc hạn chế protein trong chế độ ăn uống trong trường hợp suy thận. Thời gian điều trị phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề thận. Làm theo lời khuyên của bác sĩ và nếu bạn nhận thấy bất kỳ cảm giác khó chịu / khó chịu hoặc phản ứng nào, hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

Tác giả: BS Võ Lan Phương

Bài viết thuốc điều trị bệnh thận mãn tính ketosteril 600mg với mục đích chia sẻ kiến thức, mang tính tham khảo, không mua bán kinh doanh thuốc. Bệnh nhân không được tự ý mua và sử dụng thuốc mà không có chỉ định bác sĩ. Nhà thuốc An Tâm không chịu trách nhiệm, miễn trừ trách nhiệm. Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định bác sĩ có chuyên môn.

Nguồn tham khảo:

Ketosteril 600mg ngày truy cập 11/01/2022: Healthy ung thư

Ketosteril 600mg ngày truy cập 11/01/2022: tabletwise.net

Tác giả:
BS Võ Lan Phương

Chuyên khoa: Dược

Cập nhật: 01 ngày trước

13/01/2022
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thông tin liên quan

TƯ VẤN MUA HÀNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2018. Hệ thống chuỗi Nhà Thuốc An Tâm.

Địa chỉ 1: 05 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức (Quận 9), TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 42 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937542233.

Email: lienhe@nhathuocantam.org

Lưu ý: Nội dung trên Nhà Thuốc An Tâm chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ không tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x