Tìm hiểu về sinh lý nam giới cùng nhà thuốc An Tâm TPHCM

Tìm Hiểu Về Sinh Lý Nam Giới có phải là một trong số những thông tin mà các bạn đang quan tâm và cũng như là đang tìm hiểu? nhathuoctaman.org sẽ giới thiệu đến cho tất cả các bạn với những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các vấn đề Tìm Hiểu Về Sinh Lý Nam Giới ngay ở trong bài viết này nhé!

Chức năng tình dục ở nam giới 

Cùng nhà thuốc An Tâm tìm hiểu về sinh lý nam giới 
Cùng nhà thuốc An Tâm tìm hiểu về sinh lý nam giới

Khi tìm hiểu về sinh lý nam giới thì các chức năng tình dục ở nam giới là những thông tin không được phép bỏ qua. Hãy cùng nhà thuốc TPHCM An Tâm tìm hiểu qua nội dung ở dưới đây nhé!

Tìm hiểu về sinh lý nam giới vấn đề ham muốn

Sự ham muốn tình dục chính là thành phần ý thức của các chức năng tình dục. Giảm ham muốn là những biểu hiện như là một sự thiếu thích thú tình dục hoặc là giảm dần các tần suất và cường độ của ý nghĩ về các vấn đề tình dục, tự phát hoặc là đáp ứng cùng với sự kích thích tình dục. Sự ham muốn nhạy cảm với các nồng độ testosterone, dinh dưỡng, sức khỏe và tiếp theo là thuốc.

Các tình trạng bệnh đặc biệt cũng có thể làm giảm đi sự ham muốn tình dục bao gồm đó chính là suy sinh dục, bệnh thận mạn tính và bệnh trầm cảm; có đến hơn 25% những người đàn ông bị đái tháo đường cũng có thể gặp phải các tình trạng suy sinh dục.

Tìm hiểu về sinh lý nam giới vấn đề về sự cương cứng

Sự cương cứng dương vật chính là một sự đáp ứng mạch máu – thần kinh cùng với một số những yếu tố kích thích tâm lý và hoặc là các xúc giác nhất định. Kích thích từ vỏ não và cũng như là cung phản xạ đối với giao cảm vùng cùng cụt tạo ra các phản ứng cương dương.

 Chất dẫn truyền thần kinh sẽ đi qua các dây thần kinh vật hang, đây cũng chính là dây thần kinh đi phía sau bên phía của tiền liệt tuyến. Dòng máu chảy vào tăng lên và cũng như là dòng máu chảy ra giảm sẽ làm tăng áp lực nội hạng, tạo nên được sự cương cứng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến các khả năng cương cứng.

Tìm hiểu về sinh lý nam giới vấn đề xuất tinh và cực khoái

Xuất tinh được kiểm soát bởi tất cả các hệ thần kinh giao cảm. Sự kích thích các thụ thể alpha-adrenergic ở trên các bộ phận sinh dục ở phía nam giới gây ra tất cả các cơn co thắt ở ngay mào tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh và cuối cùng là tuyến tiền liệt là nguyên nhân dẫn đến những sự vận chuyển tinh dịch đến niệu đạo ở sau. 

Sau đó, các cơn co thắt nhịp nhàng của tất cả các cơ sàn chậu dẫn đến sự phóng ra của tinh dịch đã được tích tụ lại theo xung. Đồng thời, cổ bàng quang sẽ đóng lại, ngăn ngừa được những sự xuất tinh ngược của tinh dịch vào trong bàng quang. Các chất ức chế hấp thu serotonin có những sự chọn lọc và thuốc chẹn alpha sẽ có thể trì hoãn hoặc là sẽ ức chế sự xuất tinh do ức chế receptor ở tại các vị trí này.

Cực khoái là những cảm giác thích thú xảy ra ở trong não, thông thường sẽ diễn ra đồng thời cùng với việc xuất tinh. Không thể nào đạt được những lần cực khoái có thể là một hiện tượng sinh lý do giảm cảm ở giác ở dương vật, hiện tượng tâm thần kinh do các vấn đề rối loạn tâm thần hoặc là do các loại thuốc hướng thần.

Tìm hiểu về sinh lý nam giới vấn đề rối loạn các chức năng xuất tinh

Rối loạn chức năng xuất tinh chính là sự giảm thể tích hoặc là không có tinh dịch khi mà xuất tinh. Nó cũng có thể là hậu quả của việc xuất tinh ngược dòng, có thể xảy ra ở nam giới đang bị đái tháo đường hoặc là một biến chứng nào đó của phẫu thuật cổ bàng quang hoặc là các phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt qua niệu đạo. Nó cũng có thể là những kết quả của sự gián đoạn của thần kinh giao cảm.

Tìm hiểu về sinh lý nam giới vấn đề xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được định nghĩa đó là xuất tinh sớm hơn so với kỳ vọng của người đàn ông hoặc là người bạn tình của họ và gây ra các vấn đề đau khổ, chán nản đến cho cả hai. Nó thường do các tình trạng thiếu các kinh nghiệm, lo lắng và tất cả các yếu tố tâm lý khác thay vì là bệnh tật. 

Nó cũng có thể được điều trị thành công cùng với thuốc gây mê ở tại chỗ, liệu pháp cho các vấn đề tình dục, thuốc chống trầm cảm ba vòng và tất cả các loại thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có những sự chọn lọc.

Tham khảo wikipedia: https://vi.wikipedia.org/wiki/Yếu_sinh_lý

Tìm hiểu về sinh lý nam giới – Rối loạn tình dục

  •  Rối loạn cương dương: Đây cũng chính là tình trạng dương vật nam giới không thể nào cương cứng hoặc là thời gian cương cứng quá ngắn và không đủ để có thể thực hiện các quá trình giao hợp bình thường.
  •  Xuất tinh sớm: Khi mà dương vật chưa được đưa vào âm đạo của phụ nữ hoặc là chỉ mới vừa đưa vào dưới 3 phút đã có tình trạng xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm.
  •  Không hoặc là chậm xuất tinh: Đây cũng là một tình trạng nam giới có đủ các khoái cảm, dương vật đủ cương cứng nhưng mà lại không thể xuất tinh hoặc là thời gian quan hệ xuất tinh quá lâu cũng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chất lượng của cuộc vui.
  •  Xuất tinh ngược dòng: Hiện tượng này cũng sẽ khiến tinh trùng và tinh dịch không được xuất ra ngoài mà lại đi ngược vào trong đây là một tình trạng rất nguy hiểm.
  •  Mất khoái cảm tình dục: Khi mà nam giới không còn và hoặc là rất ít khi có được cảm giác ham muốn tình dục cũng có nghĩa là các bạn đang gặp phải các tình trạng bệnh lý này.

Tăng cường sinh lý hiệu quả

Ngoài những biện chữa trị bằng thảo dược, bằng rượu nhân sâm, đinh lăng ra thì các sản phẩm chức năng của tây y cũng sẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu điều trị của các đấng mày râu:

Tìm hiểu về sinh lý nam giới – Các sản phẩm chữa yếu sinh lý

Với nội dung tìm hiểu về sinh lý nam giới của Nhà Thuốc An Tâm thông qua bài viết trên. Các vấn đề về các vấn đề sinh lý của nam giới đã được Nhà Thuốc An Tâm tóm tắt lại thông qua bài viết ở phía trên. Nếu các bạn có những thắc mắc gì về các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới hay là muốn tư vấn sinh lý nam giới và về các loại thuốc thì hãy liên hệ với Nhà Thuốc An Tâm nhé!

Tác giả Bác sỹ – Dược sỹ Nhà thuốc An Tâm

Hotline: 0937 54 22 33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *