Thuốc Ketosteril có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm Ketosteril tablets tuy nhiên lại không đầy đủ. Bài này Nhà thuốc An Tâm xin được giải đáp cho bạn các câu hỏi: Thuốc Ketosteril tablets có tác dụng gì? Thuốc Ketosteril tablets giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Ketosteril Tablets là thuốc gì?

Ketosteril Tablets là thuốc dùng theo đơn, được chỉ định điều trị các trường hợp suy dinh dưỡng, phòng ngừa và điều trị các rối loạn chuyển hoá protein trong cơ thể bị suy thận mạn và các trường hợp thiếu đạm do ăn uống.

Thuốc Ketosteril được chỉ định điều trị các trường hợp suy dinh dưỡng
Thuốc Ketosteril được chỉ định điều trị các trường hợp suy dinh dưỡng

Thành phần

Mỗi viên nén bao phim chứa:

 • (RS) -3-metyl-2-oxovaleric axit (α-ketoanalogue để DL-isoleucine), muối canxi: 67 mg
 • Axit 4-metyl-2-oxovaleric (α-ketoanalogue thành leucine), muối canxi: 101 mg
 • Axit 2-oxo-3-phenylpropionic (α-ketoanalogue thành phenylalanin), muối canxi: 68 mg
 • Axit 3-metyl-2-oxobutyric (α-ketoanalogue thành valin), muối canxi: 86 mg
 • (RS) -2-hydroxy-4-metylthio-butyric axit (α-hydroxyanalogue thành DL-Ketosteril), muối canxi: 59 mg
 • L-lysine axetat tương ứng với 75 mg
 • L-lysine: 105 mg
 • L-threonine: 53 mg
 • L-tryptophan: 23 mg
 • L-histidine: 38 mg
 • L-tyrosine: 30 mg
 • Tổng hàm lượng nitơ trên mỗi viên: 36 mg
 • Hàm lượng canxi mỗi viên: 50 mg.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Ketosteril là thuốc gì

Dược học

 • Thuốcnày cho phép hấp thụ các axit amin thiết yếu trong khi giảm thiểu lượng nitơ amin. Sau khi hấp thụ, các chất tương tự xeton và hydroxy được chuyển hóa thành các axit amin thiết yếu tương ứng bằng cách lấy nitơ từ các axit amin không thiết yếu, do đó làm giảm sự hình thành urê bằng cách sử dụng lại nhóm amin. Do đó, sự tích tụ của các chất độc uraemic được giảm bớt. Axit xeto và axit hydroxy không tạo ra sự siêu lọc các nephron còn lại. Các chất bổ sung có chứa ketoacid có tác dụng tích cực đối với chứng tăng phosphata huyết ở thận và cường cận giáp thứ phát.
 • Hơn nữa, chứng loạn dưỡng xương do thận có thể được cải thiện. Việc sử dụng thuốcnày kết hợp với chế độ ăn rất ít protein cho phép giảm lượng nitơ đưa vào đồng thời ngăn ngừa hậu quả có hại của việc ăn uống không đủ protein và suy dinh dưỡng.

Chỉ định

Phòng ngừa và điều trị các tổn thương do chuyển hóa protein bị lỗi hoặc thiếu ở người suy thận mãn tính liên quan đến lượng protein hạn chế trong thức ăn là 40 g / ngày (đối với người lớn), tức là ở những bệnh nhân có mức lọc cầu thận (GFR) 25 mL / phút.

Chống chỉ định

Quá mẫn với các chất hoạt tính hoặc với bất kỳ tá dược nào. Tăng canxi huyết. Quá trình chuyển hóa axit amin bị rối loạn.

Liều lượng & Cách dùng

 • Người lớn (70 kg thể trọng) : Nếu không có chỉ định khác, uống 4 đến 8 viên ba lần một ngày trong bữa ăn. Nuốt toàn bộ và không được nhai. Việc tiêu hóa trong bữa ăn tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thu thích hợp và chuyển hóa thành các axit amin tương ứng.
 • Thời gian áp dụng : Thuốc viên này được sử dụng miễn là tốc độ lọc cầu thận (GFR) từ 5 đến khoảng 15 mL / phút. Đồng thời thức ăn nên chứa 40 g protein / ngày hoặc ít hơn (người lớn).

* Uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Thuốc Ketosteril điều trị triệu chứng suy thận mạn

Uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ
Uống thuốc theo lời khuyên của bác sĩ

Phản ứng phụ

Tăng calci huyết có thể phát triển. Trong trường hợp này, bạn nên giảm lượng Vitamin D. Nếu tình trạng tăng canxi huyết vẫn còn, hãy giảm liều lượng của viên này cũng như các nguồn canxi khác. Nồng độ canxi huyết thanh nên được theo dõi thường xuyên. Đảm bảo cung cấp đủ calo. Cho đến nay, chưa có kinh nghiệm nào về việc sử dụng thuốc ở bệnh nhi.

Sự tương tác

 • Dùng đồng thời với các thuốc chứa canxi có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm nồng độ canxi trong huyết thanh.
 • Thuốc tạo thành hợp chất khó hòa tan với canxi (ví dụ như tetracycline, quinoline như ciprofloxacin và norfloxacin cũng như các thuốc có chứa sắt, florua hoặc estramustine) không nên dùng cùng lúc với viên thuốc này để tránh làm rối loạn hấp thu các hoạt chất. Khoảng thời gian ít nhất hai giờ sẽ trôi qua giữa việc uống viên thuốc này và các loại thuốc này.
 • Tính nhạy cảm với glycoside hoạt động tim, và do đó nguy cơ loạn nhịp tim sẽ tăng lên nếu viên thuốc này tạo ra nồng độ canxi huyết thanh cao.
 • Các triệu chứng nhiễm trùng cải thiện khi điều trị bằng thuốcnày. Do đó, trong trường hợp sử dụng nhôm hydroxyd, liều của thuốc này phải giảm nếu cần thiết. Nồng độ phosphat huyết thanh nên được theo dõi để giảm.

Mang thai & Cho con bú

Không có dữ liệu đầy đủ về việc sử dụng thuốc này ở phụ nữ mang thai. Các nghiên cứu trên động vật không chỉ ra những tác động có hại trực tiếp hoặc gián tiếp đối với quá trình mang thai, sự phát triển của phôi thai / bào thai, sinh con hoặc sự phát triển sau khi sinh. Cần thận trọng khi kê đơn cho phụ nữ có thai. Cho đến nay chưa có kinh nghiệm nào về việc sử dụng trong thời kỳ cho con bú. Không có trường hợp quá liều đã được báo cáo.

Đề phòng & Cảnh báo

 • Nồng độ canxi huyết thanh nên được theo dõi thường xuyên.
 • Đảm bảo cung cấp đủ calo.
 • Trong trường hợp mắc bệnh phenylketon niệu do di truyền, cần chú ý đến thực tế là viên thuốc này có chứa phenylalanin.
 • Cần theo dõi nồng độ phosphat huyết thanh trong trường hợp dùng đồng thời nhôm hydroxyd.

Xem thêm thông tin thuốc khác: Thông tin thuốc

Điều kiện bảo quản

Không lưu trữ trên 30 ° C. Bảo quản trong bao bì ban đầu và đóng chặt vỉ để bảo vệ bên trong khỏi ẩm.

Câu hỏi thường gặp

Ketosteril nên được sử dụng như thế nào?

Dùng thuốc Ketosteril này theo chỉ dẫn của bác sĩ

Các tác dụng phụ thường gặp của Ketosteril?

Phì đại nướu, rậm lông (phiền toái ở các cô gái trẻ) và mụn trứng cá, Phát ban, DLE, nổi hạch, giảm bạch cầu trung tính, thiếu máu nguyên bào khổng lồ, nhuyễn xương, tăng đường huyết. Biểu hiện tiểu não và tiền đình, mất điều hòa, chóng mặt, nhìn đôi, rung giật nhãn cầu, buồn ngủ, buồn nôn, nôn, tụt HA.

Tôi phải làm gì nếu bỏ lỡ một liều thuốc?

Hãy uống một liều thuốc đã quên ngay sau khi bạn nghĩ về nó. Nếu gần đến thời gian dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và quay lại thời gian bình thường. Nhiều lần thuốc này được thực hiện trên cơ sở cần thiết.

Tôi nên thận trọng điều gì khi dùng Ketosteril?

Cho bác sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ loại thuốc nào. Đảm bảo thông báo về tình trạng dị ứng và những dấu hiệu bạn mắc phải. Điều này bao gồm kể về phát ban; nổi mề đay; ngứa; hụt hơi; thở khò khè; ho; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc cổ họng; hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác.

Khi nào tôi cần tìm kiếm trợ giúp y tế?

Nếu bạn nghĩ rằng đã xảy ra quá liều, hãy gọi ngay cho trung tâm kiểm soát chất độc địa phương hoặc ER. Dấu hiệu phản ứng rất xấu với thuốc. Chúng bao gồm thở khò khè; tức ngực; sốt; ngứa; ho nặng; màu da xanh hoặc xám; co giật; hoặc sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc cổ họng. Rất khó chịu dạ dày hoặc nôn mửa. Phân rất lỏng (tiêu chảy), ngay cả sau khi ngừng thuốc. Bất kỳ phát ban. Tác dụng phụ hoặc vấn đề sức khỏe không tốt hơn hoặc bạn đang cảm thấy tồi tệ hơn.

Tôi có thể dùng Ketosteril với các loại thuốc khác?

Đôi khi thuốc không an toàn khi bạn dùng chung với một số loại thuốc và thực phẩm khác. – Dùng chung chúng có thể gây ra những tác dụng phụ không tốt. – Hãy chắc chắn nói chuyện với bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc bạn dùng.

Có bất kỳ hạn chế thực phẩm nào không?

Tránh rượu

Làm cách nào để lưu trữ Ketosteril?

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Thuốc không được sử dụng sau khi đã hết hạn.

Thuốc ketosteril 600mg giá bao nhiêu?

Ketosteril 600mg là thuốc kê toa, chỉ nên dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ. Người bệnh có nhu cầu tìm mua ketosteril 600mg chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giao hàng đến tận nhà.

Thuốc ketosteril 600mg mua ở đâu?

Ketosteril 600mg là thuốc nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng tốt, để tìm mua được ketosteril 600mg với giá thành rẻ nhất thị trường khách hàng vui lòng liên hệ 0937 54 22 33 để được chúng tôi tư vấn.

Tác giả: BS Võ Lan Phương

Bài viết thuốc điều trị bệnh thận mãn tính ketosteril 600mg với mục đích chia sẻ kiến thức, mang tính tham khảo, không mua bán kinh doanh thuốc. Bệnh nhân không được tự ý mua và sử dụng thuốc mà không có chỉ định bác sĩ. Nhà thuốc An Tâm không chịu trách nhiệm, miễn trừ trách nhiệm. Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định bác sĩ có chuyên môn.

Nguồn tham khảo:

Ketosteril 600mg ngày truy cập 11/01/2022: Healthy ung thư

Ketosteril 600mg ngày truy cập 11/01/2022: tabletwise.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *