0937542233
7:00-22:00
Xem nhà thuốc
7:00

Atorvastatin 20Mg Troikaa 3X10

0 đã bán
Tên thuốc gốc: Atorvastatin
Thương hiệu: Troikaa
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên
Mã sản phẩm: 00020475

NHÀ THUỐC AN TÂM

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

Gọi tư vấn (8:00-22:00)
Sản phẩm liên quan

Atorvastatin 20mg Troikaa điều trị các bệnh liên quan đến tăng cholesterol máu và rối loạn lipoprotein máu. Liều dùng và cách dùng thuốc như thế nào? Giá thuốc, mua thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa ở đâu? Hãy Cùng Nhà Thuốc An Tâm tìm hiểu qua bài viết này.

Lưu ý với quý đọc giả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. để điều trị một cách hiệu quả và đúng các bạn nên sử dụng theo đúng chỉ định từ bác sĩ.

Thông tin thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa

 • Thương hiệu: Troikaa
 • Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
 • Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Dược chất chính: Atorvastatin 20mg
 • Loại thuốc: Thuốc hạ mỡ máu
 • Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén bao phim, 20mg

Atorvastatin 20mg Troikaa là thuốc gì?

Atorvastatin 20mg Troikaa là sản phẩm của Troikaa. Thuốc được sử dụng điều trị các bệnh liên quan đến tăng cholesterol máu và rối loạn lipoprotein máu.

Dược lực học Atorvastatin 20mg Troikaa

 • Gan là nơi hoạt động chính của atorvastatin, vì đây là vị trí chính của cả tổng hợp cholesterol và thanh thải LDL. Đó là liều lượng atorvastatin, chứ không phải nồng độ thuốc toàn thân, tương quan với mức độ giảm LDL-C. [15] Trong một tổng quan hệ thống của Cochrane, cường độ liên quan đến liều của atorvastatin trên lipid máu đã được xác định. Trong khoảng liều 10 đến 80 mg / ngày, tổng lượng cholesterol giảm 27,0% đến 37,9%, cholesterol LDL từ 37,1% xuống 51,7% và triglycerid từ 18,0% đến 28,3%.

Dược động học Atorvastatin 20mg Troikaa

Hấp thụ:

 • Atorvastatin được hấp thu nhanh chóng khi dùng đường uống, với thời gian xấp xỉ nồng độ tối đa trong huyết tương (T max ) là 1–2 giờ. Sinh khả dụng tuyệt đối của thuốc là khoảng 14%, nhưng khả dụng toàn thân đối với hoạt tính HMG-CoA reductase là khoảng 30%. Atorvastatin trải qua quá trình thanh thải cao ở ruột và chuyển hóa lần đầu , đây là nguyên nhân chính dẫn đến khả năng cung cấp toàn thân thấp. Dùng atorvastatin cùng với thức ăn làm giảm 25% C tối đa (tốc độ hấp thu) và giảm 9% AUC (mức độ hấp thu), mặc dù thức ăn không ảnh hưởng đến hiệu quả làm chậm LDL-C trong huyết tươngcủa atorvastatin. Liều dùng buổi tối được biết là làm giảm C max và AUC mỗi loại xuống 30%. Tuy nhiên, thời gian dùng thuốc không ảnh hưởng đến hiệu quả hạ LDL-C huyết tương của atorvastatin.

Phân phối:

 • Thể tích phân phối trung bình của atorvastatin là khoảng 381 L. Nó liên kết với protein cao (≥98%), và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có khả năng được tiết vào sữa mẹ.

Trao đổi chất:

 • Chuyển hóa atorvastatin chủ yếu thông qua hydroxyl hóa cytochrom P450 3A4 để tạo thành các chất chuyển hóa trực tiếp và parahydroxyl hóa có hoạt tính , cũng như các chất chuyển hóa beta-oxy hóa khác nhau . Các chất chuyển hóa ortho- và parahydroxyl hóa chịu trách nhiệm cho 70% hoạt động của HMG-CoA reductase toàn thân . Chất chuyển hóa ortho-hydroxy trải qua quá trình chuyển hóa tiếp theo thông qua quá trình glucuronid hóa . Là chất nền cho isozyme CYP3A4, nó cho thấy tính nhạy cảm với các chất ức chế và cảm ứng CYP3A4 để tạo ra nồng độ trong huyết tương tăng hoặc giảm tương ứng. Tương tác này đã được thử nghiệm trong ống nghiệm khi sử dụng đồng thời erythromycin, một chất ức chế isozyme CYP3A4 đã biết, làm tăng nồng độ atorvastatin trong huyết tương. Nó cũng là một chất ức chế cytochrome 3A4.

Bài tiết:

 • Atorvastatin được thải trừ chủ yếu qua bài tiết qua mật ở gan , với ít hơn 2% được thu hồi qua nước tiểu . Quá trình đào thải mật diễn ra sau quá trình chuyển hóa qua gan và / hoặc ngoài gan. Dường như không có bất kỳ tuần hoàn gan ruột nào . Atorvastatin có thời gian bán thải khoảng 14 giờ. Đáng chú ý, hoạt động ức chế HMG-CoA reductase dường như có thời gian bán hủy kéo dài 20–30 giờ, được cho là do các chất chuyển hóa có hoạt tính. Atorvastatin cũng là chất nền của chất vận chuyển P-glycoprotein trong ruột , chất này sẽ bơm thuốc trở lại lòng ruột trong quá trình hấp thu thuốc.
 • Trong suy gan, nồng độ atorvastatin trong huyết tương bị ảnh hưởng đáng kể do đồng thời mắc bệnh gan. Những người bị bệnh gan Child-Pugh Giai đoạn A cho thấy sự gia tăng gấp 4 lần cả C max và AUC. Những người bị bệnh gan Child Pugh giai đoạn B cho thấy C max tăng 16 lần và AUC tăng 11 lần.
 • Người già (> 65 tuổi) có biểu hiện thay đổi dược động học của atorvastatin so với người trưởng thành trẻ tuổi, với giá trị AUC và C max trung bình lần lượt cao hơn 40% và 30%. Ngoài ra, những người cao tuổi khỏe mạnh có phản ứng dược lực học cao hơn với atorvastatin ở bất kỳ liều nào; do đó, quần thể này có thể có liều hiệu quả thấp hơn.

Cơ chế hoạt động của hoạt chất

 • Như với statin khác, atorvastatin là một cạnh tranh ức chế của HMG-CoA reductase. Tuy nhiên, không giống như hầu hết những loại khác, nó là một hợp chất tổng hợp hoàn toàn. HMG-CoA reductase xúc tác quá trình khử 3-hydroxy-3-methylglutaryl-coenzyme A (HMG-CoA) thành mevalonate, là bước giới hạn tốc độ trong sinh tổng hợp cholesterol ở gan. Ức chế enzym làm giảm tổng hợp cholesterol de novo, tăng biểu hiện của thụ thể lipoprotein mật độ thấp (thụ thể LDL) trên tế bào gan. Điều này làm tăng sự hấp thu LDL của các tế bào gan, làm giảm lượng LDL-cholesterol trong máu. Giống như các statin khác, Atorvastatin 20mg Troikaa cũng làm giảm nồng độ triglycerid trong máu và làm tăng nhẹ nồng độ HDL-cholesterol.
 • Ở những người bị hội chứng mạch vành cấp , điều trị Atorvastatin 20mg Troikaa liều cao có thể đóng vai trò ổn định mảng xơ vữa. Ở liều cao, statin có tác dụng chống viêm, kích thích làm giảm lõi mảng hoại tử và cải thiện chức năng nội mô, dẫn đến ổn định mảng bám và đôi khi làm thoái triển mảng bám. Có một quá trình suy nghĩ tương tự với việc sử dụng statin liều cao để ngăn ngừa tái phát đột quỵ do huyết khối.

Thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa có tác dụng gì?

Atorvastatin 20mg Troikaa được chỉ định dùng hỗ trợ với chế độ ăn kiêng để làm giảm cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, apolipprotein B và triglycerid ở các bệnh nhân cao cholesterol máu nguyên phát, cao cholesterol máu do di truyền hợp tử hoặc cao lipid máu hỗn hợp (Fredrickson loại IIa và IIB)

Atorvastatin 20mg Troikaa được chỉ định dùng hỗ trợ với chế độ ăn kiêng để điều trị những bệnh nhân bị cao triglycerid huyết thanh (Fredrickson loại IV)

Atorvastatin 20mg Troikaa được chỉ định để điều trị các bệnh nhân bị rối loạn betalipprotein máu nguyên phát (Fredrickson loại III) mà không có đáp ứng đầy đủ với chế độ ăn kiêng.

Dự phòng bệnh tim mạch: làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim ở người lớn bị cao huyết áp không có bệnh động mạch vành lâm sàng, nhưng có tối thiểu 3 nguy cơ của bệnh động mạch vành như tuổi trên 55, đàn ông, hút thuốc lá, tiểu đường loại 2, phì đại thất trái, có các bất thường đặc hiệu trên điện tâm đồ, protein niệu, tỷ lệ của cholesterol toàn phần trong huyết tương so với cholesterol có trọng lượng phân tử  ≥6, hoặc gia đình có tiền sử bị bệnh động mạch vành trước tuổi trưởng thành.

Bệnh nhi ( 10-17 tuổi): Dùng hỗ trợ với chế độ ăn kiêng để làm giảm cholesterol toàn phần, cholesterol trọng lượng phân tử thấp và giảm mức độ apo B ở các trẻ trai và gái đã có kinh lần đầu, 10-17 tuổi, có bệnh cao cholesterol máu di truyền dị hợp tử, nếu sau khi đã thử nghiệm đầy đủ điều trị bằng chế độ ăn kiêng mà kết quả xét nghiệm như sau: LDL-C duy trì ≥ 190mg/ dL; hoặc LDL-C duy trì ≥ 160mg/dL và tiền sử gia đình bị bệnh tim mạch trước tuổi trưởng thành, hoặc có ít nhất 2 yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch ở bệnh nhi.

Thuoc Atorvastatin 20mg Troikaa Cong dung va cach dung
Thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa có tác dụng gì?

Thận trọng trong quá trình sử dụng thuốc 

Cần cân nhắc khi dùng thuốc thuộc nhóm Statin đối với bệnh nhân có những yếu tố nguy cơ dẫn đến tổn thương cơ. Thuốc thuộc nhóm statin có nguy cơ gây ra các phản ứng có hại đối với hệ cơ như teo cơ, viêm cơ, đặc biệt đối với bệnh nhân trên 65 tuổi, bệnh nhân bị bệnh thiểu năng tuyến giáp không được kiểm soát, bệnh nhân bị bệnh thận. Cần theo dõi chặt chẽ các phản ứng có hại trong quá trình dùng thuốc.

Rối loạn chức năng gan: Các chất ức chế enzyme khử HMG- CoA, cũng giống như một số thuốc hạ lipid khác, có gây những bất thường sinh hóa về chức năng gan. Tăng kéo dài các transaminase huyết thanh [>3 lần mức độ giới hạn bình thường trên ở ≥2 trường hợp] xảy ra ở 0.7% bệnh nhân uống Atorvastatin 20mg Troikaa trong các thử nghiệm lâm sàng. Tỷ lệ của  những bất thường này là 0.2%, 0.2%, 0.6% và 2.3% ở liều dùng 10, 20, 40 và 80mg tương ứng. Bệnh gan hoạt động hoặc tăng transaminase kéo dài không rõ nguyên nhân là các chống chỉ định sử dụng Atorvastatin 20mg Troikaa.

Cơ xương: Tiêu cơ vân với suy thận cấp tính thứ phát của myoglobin niệu đã được báo cáo với các thuốc khác của nhóm này. Đã có báo cáo về đau cơ không biến chứng ở các bệnh nhân được điều trị bằng Atorvastatin 20mg Troikaa. Bệnh đau cơ, được định nghĩa là đau hoặc yếu cơ kết hợp với tăng giá trị creatine phosphokinase (CPK) trên 10 lần giới hạn bình thường trên, nên được xem xét ở bất cứ bệnh nhân nào bị đau cơ rải rác, mềm cơ hay yếu cơ, và/ hoặc tăng đáng kể CPK. Nên ngừng điều trị bằng Atorvastatin 20mg Troikaa nếu thấy tăng đáng kể mức độ CPK hoặc có chẩn đoán hay nghi ngờ có bệnh cơ.

Những loại thuốc khác có thể tương tác với thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa?

 • Các thuốc kháng acid: Sử dụng Atorvastatin 20mg Troikaa đồng thời với các hỗn dịch kháng acid có chứa magnesium và aluminum hydroxide, nồng độ huyết tương của atorvastatin bị giảm khoảng 35%; tuy nhiên tác dụng giảm cholesterol trọng lượng phân tử thấp không thay đổi.
 • Antipyrine: Vì atorvastatin không ảnh hưởng đến dược động học của antipyrine, nên không có tương tác với các thuốc khác chuyển hóa qua cùng loại cytochrome.
 • Colestipol: Khi dùng colestipol cùng với Atorvastatin 20mg Troikaa, nồng độ của atorvastatin bị giảm khoảng 25%. Tuy nhiên, tác dụng trên lipid tăng lên khi dùng đồng thời atorvastatin và colestipol so với khi dùng một loại thuốc riêng rẽ.
 • Digoxin: Khi dùng nhiều liều digoxin và 10mg atorvastatin đồng thời, nồng độ digoxin trong huyết tương ở trạng thái ổn định không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nồng độ digoxin tăng khoảng 20% khi dùng digoxin với 80mg atorvastatin hàng ngày. Nên theo dõi thích hợp đối với bệnh nhân sử dụng digoxin.
 • Erythromycin/ Clarithromycin: Sử dụng đồng thời Atorvastatin 20mg Troikaa và erythromycin (500 mg x 4 lần/ ngày) hoặc clarithromycin (500mg x 2 lần/ngày) là chất ức chế cytochrome P-450 3A4: tăng nồng độ huyết tương của atorvastatin.
 • Azithromycin: Sử dụng đồng thời Atorvastatin 20mg Troikaa (10 mg, 1 lần/ngày) và azithromycin (500mg, 1 lần/ngày) không làm thay đổi nồng độ huyết tương của atorvastatin.
 • Terfenadine: Sử dụng đồng thời atorvastatin và terfenadine không tạo ảnh hưởng đáng kể trên lâm sàng đối với dược động học của terfenadine.
 • Thuốc ngừa thai đường uống: Dùng đồng thời với thuốc ngừa thai đường uống có chứa norethindrone và ethinyl estradiol làm tăng giá trị vùng dưới đường cong nồng độ của norethindrone và ethinyl estradiol khoảng 30% và 20%. Nên cân nhắc về sự tăng này khi chọn lựa thuốc ngừa thai đường uống cho phụ nữ sử dụng Atorvastatin 20mg Troikaa.
 • Warfarin: Một nghiên cứu về tương tác thuốc giữa Atorvastatin 20mg Troikaa và warfarin đã được tiến hành: không có tương tác đáng kể trên lâm sàng.
 • Cimetidine: Một nghiên cứu về tương tác thuốc giữa atorvastatin và cimetidine đã được tiến hành: không có tương tác đáng kể trên lâm sàng.
 • Amlodipine: Dược động học Atorvastatin 20mg Troikaa không bị thay đổi khi dùng đồng thời atorvastatin 80mg và amlodipine 10mg ở trạng thái ổn định.
 • Các chất ức chế Protease: Dùng đồng thời Atorvastatin 20mg Troikaa và các chất ức chế protease là chất ức chế cytochrome P-450 3A4: tăng nồng độ huyết tương của atorvastatin.
 • Dùng đồng thời với các thuốc khác: Trong các nghiên cứu lâm sàng, Atorvastatin 20mg Troikaa được sử dụng đồng thời với các thuốc khác hạ huyết áp và các thuốc thay thế estrogen: không có tương tác có hại đáng kể trên lâm sàng. Các nghiên cứu về tương tác thuốc với các tác nhân đặc hiệu chưa được tiến hành.

Ai không nên dùng thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa?

 • Bệnh nhân quá mẫn với thành phần của thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa
 • Bệnh nhân có bệnh gan hoạt động hoặc bị tăng kéo dài các enzyme transaminase trong huyết thanh trên 3 lần giới hạn bình thường trên mà không rõ nguyên nhân, bệnh nhân có thai, đang cho con bú bằng sữa mẹ hoặc các phụ nữ có khả năng có thai mà không sử dụng các biện pháp ngừa thai. 
 • Chỉ dùng Atorvastatin 20mg Troikaa cho các phụ nữ trong độ tuổi sinh sản khi các phụ nữ này không có khuynh hướng có thai hoặc đã được thông báo về các nguy hiểm mà thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa có thể gây ra cho bào thai.

Đối với phụ nữ mang thai & cho con bú

 • Sử dụng ở phụ nữ có thai và cho con bú: atorvastatin có chống chỉ định ở phụ nữ có thai và cho con bú.

Người đang làm việc, lái xe hay điều khiển máy móc

 • Đang cập nhật

Liều dùng và cách sử dụng Atorvastatin 20mg Troikaa như thế nào?

Liều dùng thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa

Chỉ dùng thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa theo sự kê đơn của thầy thuốc:

 • Dự phòng bệnh tim mạch: Liều dùng khuyến nghị: 10 mg, uống 1 lần/ngày.
 • Bệnh cao cholesterol máu nguyên phát và cao lipid máu hỗn hợp: Đa số bệnh nhân được kiểm soát ở liều 10 mg Atorvastatin 20mg Troikaa, uống 1 lần/ngày. Đáp ứng điều trị rõ ràng trong vòng 2 tuần đầu và đáp ứng tối đa thường đạt được trong vòng 4 tuần. Đáp ứng này được duy trì khi điều trị dài hạn.
 • Cao cholesterol máu do di truyền đồng hợp tử: Trong một nghiên cứu ở các bệnh nhân được kiểm soát bị cao cholesterol máu do di truyền hợp tử, đa số bệnh nhân đáp ứng ở liều 80mg Atorvastatin 20mg Troikaan: giảm trên 15% lượng cholesterol trọng lượng phân tử thấp (18-45%).
 • Các bệnh nhi bị cao cholesterol máu do di truyền hợp tử(10-17 tuổi): Liều dùng khởi đầu khuyến nghị: 10mg/ ngày; liều dùng tối đa khuyến nghị là 20mg/ ngày ( liều dùng trên 20mg chưa được nghiên cứu ở các loại bệnh nhân này). Liều dùng nên được điều chỉnh tùy theo mục đích điều trị. Nên chỉnh liều ở khoảng cách ≥ 4 tuần.
 • Trẻ em: Kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhi được giới hạn ở liều Atorvastatin 20mg Troikaa lên đến 80mg/ ngày, dùng trong 1 năm cho 8 bệnh nhân bị cao cholesterol máu do di truyền đồng hợp tử. Không có báo cáo về các bất thường sinh hóa hay trên lâm sàng ở những bệnh nhân này.
 • Người cao tuổi: Không có khác biệt về tính an toàn, hiệu quả ở các bệnh nhân cao tuổi so với toàn thể bệnh nhân.
 • Bệnh nhân bị suy thận: Bệnh thân không có ảnh hưởng đến nồng độ huyết tương hoặc tác dụng giảm cholesterol trọng lượng phân tử thấp của Atorvastatin 20mg Troikaa. Vì thế không cần phải điều chỉnh liều dùng.

Cách sử dụng thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa

Đọc kỹ thông tin sử dụng: chỉ định, chống chỉ định, tác dụng, tác dụng phụ, liều dùng, cách dùng… chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa.

Nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều Atorvastatin 20mg Troikaa?

 • Gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
 • Tất nhiên, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều Atorvastatin 20mg Troikaa?

 • Nếu bạn quên dùng một liều thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa, hãy dùng càng sớm càng tốt.
 • Nhưng nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.
 • Không dùng gấp đôi liều Atorvastatin 20mg Troikaa đã quy định.

Tác dụng phụ của thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa

Tác dụng phụ Atorvastatin 20mg Troikaa thường gặp nhất (≥1%) khi điều trị bằng atorvastatin ở các bệnh nhân tham dự trong các nghiên cứu lâm sàng có kiểm soát là:

 • Rối loạn tâm thần: Mất ngủ.
 • Rối loạn hệ thần kinh: Nhức đầu.
 • Rối loạn đường tiêu hóa: Buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, táo bón, đầy bụng.
 • Các rối loạn cơ xương và mô liên kết: Đau cơ.
 • Các rối loạn chung: Suy nhược.

Thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa giá bao nhiêu?

 • Giá thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa có thể thay đổi theo thời điểm và địa điểm Nhà thuốc an tâm chỉ đưa ra giá thuốc mang tính chất tham khảo. Để biết giá thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa cụ thể vui lòng liên hệ nhà thuốc an tâm Sđt: 0937542233.

Mua thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa ở đâu uy tín, giá rẻ

 • Nhà thuốc an tâm là địa chỉ uy tín chuyên bán thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa giá rẻ
 • Liên hệ Nhà Thuốc an tâm 0937542233 mua bán thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa uy tín tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc. 

Cách bảo quản thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa

 • Bạn nên bảo quản thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa ở nhiệt độ phòng, khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
 • Bạn không nên bảo quản thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa trong tủ lạnh.
 • Bạn hãy giữ thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Bạn không vứt thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa vào toilet hoặc đường ống dẫn nước.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Nhấp vào tìm nhà thuốc để tìm ngay địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy nhấp vào BÌNH LUẬN bên dưới thông tin và câu hỏi của bạn về bài viết thuốc Atorvastatin 20mg Troikaa. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tác giả: BS. Võ Mộng Thoa

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Đọc giả chỉ nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ đang điều trị cho bạn. Nhà Thuốc An Tâm từ chối trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.


Nguồn Tham Khảo:


Rate this product

TƯ VẤN MUA HÀNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2018. Hệ thống chuỗi Nhà Thuốc An Tâm.

Địa chỉ 1: 05 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức (Quận 9), TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 42 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937542233.

Email: lienhe@nhathuocantam.org

Lưu ý: Nội dung trên Nhà Thuốc An Tâm chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ không tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ.