0937542233
7:00-22:00
Xem nhà thuốc
7:00

Thuốc Belrapo – Điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính 

(đánh giá) 0 đã bán

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Thương hiệu

Belrapzo 

Dạng bào chế

Dạng tiêm 

Quy cách đóng gói

Hộp 1 lọ

Hoạt chất

Bendamustine

Xuất xứ

Mỹ

Chuyên mục

Thuốc trị ung thư

NHÀ THUỐC AN TÂM

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

Gọi tư vấn (8:00-22:00)
Sản phẩm liên quan

Thuốc Belrapzo là loại thuốc điều trị ung thư với hoạt chất Bendamustine tiêm qua đường tĩnh mạch. Belrapzo được chỉ định điều trị bệnh bạch cầu Lymphocytic mãn tính và ung thư hạch bạch huyết không Hodgkin tế bào B. Tuy nhiên, bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc Belrapzo mà phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và tuân theo chỉ định của bác sĩ.

belrapzo

I. Belrapzo là thuốc gì? 

Belrapzo là thuốc điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính, đồng thời sử dụng trong điều trị ung thư hạch bạch huyết không Hodgkin tế bào B đơn độc sau khi đã áp dụng các loại thuốc khác không thành công. 

Ngoài ra, Belrapzo cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác không liệt kê trong hướng dẫn sử dụng. 

>>> Thuốc Beleodaq – Chuyên điều trị ung thư hạch tế bào T ngoại vi (PTLC) 

II. Thành phần có trong thuốc Belrapzo

Belrapzo sử dụng hoạt chất Bendamustine tiêm vào tĩnh mạch.

III. Công dụng của thuốc Belrapzo 

Bendamustine – hoạt chất sử dụng trong Belrapzp – thuộc nhóm thuốc được chỉ định điều trị ung thư khá phổ biến. Loại thuốc này được kê đơn và chỉ định theo giám sát của bác sĩ chuyên khoa Ung bướu. 

Belrapzo hoạt động với cơ chế cản trở và ức chế sự phát triển tế bào ung thư, cuối cùng, các tế bào này sẽ bị cơ thể tiêu diệt hoàn toàn. 

Thông thường, thuốc Belrapzo được chỉ định cho các bệnh nhân mắc bạch cầu Lympho mạn tính và lymphoma không Hodgkin. 

Các bác sĩ lưu ý, Belrapzo có thể sẽ chống chỉ định trong trường hợp bệnh nhân quá mẫn với các thành phần của thuốc hoặc người bệnh đang mang thai hoặc cho con bú. 

>>> Thuốc Arzerra điều trị ung thư bạch cầu

IV. Cách dùng thuốc Belrapzo 

Được bào chế ở dạng dung dịch với hàm lượng 100mg/ 4ml, thuốc Belrapzo được sử dụng bằng cách tiêm qua tĩnh mạch. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có chỉ định liều dùng phù hợp. 

belrapzo 3

1. Đối với trường hợp bệnh nhân bạch cầu lympho mạn tính 

Với trường hợp này, liều lượng thuốc áp dụng thường được khuyến cáo là 100mg /m2 tiêm tĩnh mạch trong 30 phút vào ngày 1 và 2 của chu kỳ điều trị kéo dài 28 ngày (tối đa 6 chu kỳ). 

Thuốc Belrapzo có thể phải trì hoãn nếu người bệnh gặp tình trạng nhiễm độc huyết học cấp 4 hoặc độc tính từ cấp 2 trở lên. Belrapzo có thể được tái sử dụng theo chỉ định của bác sĩ khi độc tính huyết học phục hồi trở lại mức độ 1 và công thức máu đã được cải thiện. Thời điểm khởi đụng sử dụng có thể giảm liều, tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân và ý kiến của bác sĩ có chuyên môn. 

Với trường hợp mắc độc tính huyết học từ cấp 3 trở lên, liều thuốc Belrapzo có thể được giảm xuống 50mg/ m2 vào ngày 1 và 2 của chu kỳ. Trường hợp độc tính tái phát thì có thể giảm liều còn 25mg /m2 vào ngày 1 và 2 của chu kỳ. 

Trong trường hợp bệnh nhân mắc độc tính nhưng không liên quan đến huyết học (từ cấp 3 trở lên) thì vẫn có thể giảm liều xuống 50mg/ m2, việc tăng liều trong các chu kỳ tiếp theo sẽ do bác sĩ chỉ định.  

2. Đối với bệnh nhân lymphoma không Hodgkin

Với trường hợp này, Belrapzo được khuyến cáo tiêm 120mg/ m2 vào tĩnh mạch trong 60 phút vào ngày 1 và 2 của chu kỳ điều trị 21 ngày (tối đa 8 chu kỳ).

Thuốc Belrapzo có thể phải trì hoãn nếu người bệnh gặp tình trạng nhiễm độc huyết học cấp 4 hoặc độc tính từ cấp 2 trở lên. Belrapzo có thể được tái sử dụng theo chỉ định của bác sĩ khi độc tính huyết học phục hồi trở lại mức độ 1 và công thức máu đã được cải thiện. Thời điểm khởi đụng sử dụng có thể giảm liều, tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân và ý kiến của bác sĩ có chuyên môn. 

Đối với trường hợp người bệnh mắc độc tính huyết học độc tính từ cấp 4 trở lên, Belrapzo có thể được xem xét giảm liều xuống 90mg/m2 vào ngày 1 và 2 của mỗi chu kỳ. Tuy nhiên, nếu độc tính cấp 4 tái phát, có thể giảm liều còn 60mg/ m2 vào ngày 1 và 2 của chu kỳ. 

Trong trường hợp bệnh nhân mắc độc tính nhưng không liên quan đến huyết học (từ cấp 3 trở lên) thì vẫn có thể giảm liều xuống 90mg/ m2. Nếu độc tính từ cấp 3 trở lên vẫn tái phát thì giảm còn 60mg/ m2, việc tăng liều trong các chu kỳ tiếp theo sẽ do bác sĩ chỉ định.  

V. Thuốc Belrapzo chống chỉ định với trường hợp nào? 

Belrapzo chống chỉ định trên bệnh nhân quá mẫn với các thành phần của thuốc. Phụ nữ mang thai sử dụng thuốc phải xin ý kiến của bác sĩ vì Belrapzo có thể ảnh hưởng đến thai nhi. 

VI. Tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc Belrapzo 

belrapzo 2

 • Suy tủy: Belrapzo có thể gây ra suy tủy ở cấp độ 3 hoặc 4 với khoảng 98% bệnh nhân lymphoma không Hodgkin. Chính vì thế, bệnh nhân phải được chỉ định theo dõi tổng số bạch cầu, tiểu cầu, bạch cầu trung tính và hemoglobin thường xuyên trong quá trình điều trị. 
 • Nhiễm trùng: Người bệnh có thể sẽ mắc viêm phổi, nhiễm trùng huyết, viêm gan, sốc nhiễm trùng hay nặng hơn có thể tử vong khi sử dụng Belrapzo. Trước, trong và sau quá trình điều trị với Belrapzo, người bệnh cần theo dõi các chỉ số cơ thể thường xuyên, quá đó phát hiện kịp thời dấu hiệu bất thường. Belrapzo cũng có thể khiến người bệnh tái kích hoạt động nhiễm trùng như viêm gan B, nhiễm cytomegalovirus, herpeszoster… 
 • Người bệnh cần được theo dõi tình trạng lâm sàng hoặc ngừng sử dụng thuốc nếu xảy ra phản ứng phản vệ và phản ứng truyền dịch với các biểu hiện: sốt, ớn lạnh, phát ban, ngứa.
 • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thuốc Belrapzo cũng có thể xảy ra hội chứng ly giải khối u, dẫn đến tình trạng suy thận cấp, thậm chí tử vong nếu không được can thiệp y tế kịp thời. 
 • Thuốc Belrapzo cũng có thể gây ra các phản ứng trên dạ như hội chứng Stevens-Johnson, biểu bì hoại tử nhiễm độc hay tăng bạch cầu ái toan… 
 • Các độc tính do Belrapzo gây ra trên gan cũng có thể làm tổn thương gan nghiêm trọng. 

VII. Các trường hợp thận trọng khi sử dụng thuốc Belrapzo

Nếu dị ứng với Belrapzo, polyethylene, glycol, propylene glycol hay mannitol (Osmitrol), người bệnh không nên điều trị bằng thuốc Belrapzo. Ngoài ra, nếu đã từng gặp các trường hợp sau, hãy xin ý kiến bác sĩ khi sử dụng thuốc Belrapzo: 

 • Hệ miễn dịch không khỏe 
 • Sốt hoặc có các dấu hiệu nhiễm trùng 
 • Bệnh lao 
 • Bệnh zona (herpes zoster) 
 • Rối loạn chuyển hóa hay mất cân bằng điện giải 
 • Bệnh gan 
 • Bệnh thận
 • Từng hút thuốc lá 

Bên cạnh đó, sử dụng Belrapzo cũng có thể tăng nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư nhất định, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về nguy cơ này. 

belrapzo 1

Ngoài ra, Belrapzo còn có thể gây hại cho thai nhi hay dị tật bẩm sinh nếu bố hoặc mẹ trẻ sử dụng loại thuốc đặc trị ung thư này. 

 • Nếu bệnh nhân là phụ nữ, tuyệt đối không điều trị bằng Belrapzo nếu đang mang thai. Nên chắc chắn mình không mang thai khi sử dụng thuốc và sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong và sau ít nhất 6 tháng tính từ liều thuốc cuối cùng. 
 • Nếu là nam giới, trong quá trình sử dụng thuốc hãy áp dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả. Tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai ít nhất 3 tháng sau liều thuốc cuối cùng. 
 • Lập tức thông báo cho bác sĩ nếu có thai khi mẹ hoặc bố sử dụng Belrapzo. 

Hơn nữa, Belrapzo có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là sử dụng các biện pháp tránh thai vì Belrapzo có thể gây hại cho thai nhi. 

Lưu ý, không cho con bú trong quá trình sử dụng thuốc và ít nhất 1 tuần sau liều thuốc cuối cùng. 

 • Nếu bạn là nam giới, hãy sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả nếu bạn tình của bạn có thể mang thai. Tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai ít nhất 3 tháng sau liều cuối cùng của bạn.
 • Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu có thai xảy ra trong khi mẹ hoặc bố đang sử dụng Belrapzo.

VIII. Thuốc Belrapzo có giá bao nhiêu?

Thuốc Belrapzo đang được bày bán ở các hiệu thuốc trên thị trường, tuy nhiên, vẫn có sự dao động nhất định về giá giữa các nhà thuốc và đại lý phân phối. Bên cạnh tham khảo giá tại các nhà thuốc uy tín, người dùng cũng có thể truy cập website nhathuocantam.org để được tư vấn chi tiết về giá.

IX. Mua thuốc Belrapzo ở đâu chính hãng, chất lượng tốt nhất?

nhà thuốc an tâm

Nhà Thuốc An Tâm là chuỗi nhà thuốc uy tín, chuyên nghiệp ở Việt Nam, nhà thuốc An Tâm luôn sẵn sàng, đầy đủ các loại thuốc với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả phải chăng. Hệ thống chuỗi nhà thuốc An Tâm kinh doanh thuốc theo đơn tại các điểm cửa hàng, cũng như bán thuốc qua hình thức trực tuyến với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn và luôn tận tâm. 

Vừa rồi là những thông tin cơ bản nhất về thuốc Belrapzo như thành phần, công dụng, chỉ định, tác dụng phụ và các lưu ý khi sử dụng thuốc. Để biết thêm thông tin về các loại thuốc khác, quý độc giả có thể truy cập website của nhà thuốc An Tâm tại website nhathuocantam.org hoặc liên hệ hotline 0937 54 22 33 để được tư vấn trực tiếp. 


Đánh giá Thuốc Belrapo – Điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính 
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thuốc Belrapo – Điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính 
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Rate this product

  TƯ VẤN MUA HÀNG

  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  © 2018. Hệ thống chuỗi Nhà Thuốc An Tâm.

  Địa chỉ 1: 05 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức (Quận 9), TP.Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ 2: 42 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0937542233.

  Email: lienhe@nhathuocantam.org

  Lưu ý: Nội dung trên Nhà Thuốc An Tâm chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ không tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ.