0937542233
7:00-22:00
Xem nhà thuốc
7:00

Carduran 2Mg

0 đã bán
Tên thuốc gốc: Doxazosin
Thương hiệu: Pfizer
Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Quy cách: Hộp 1 vỉ x 10 viên
Mã sản phẩm: 00001602

NHÀ THUỐC AN TÂM

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

Gọi tư vấn (8:00-22:00)
Sản phẩm liên quan

Carduran điều trị trong trường hợp tăng huyết áp hoặc u xơ tiền liệt tuyến. Liều dùng và cách dùng thuốc Carduran như thế nào? Giá thuốc Carduran, mua thuốc Carduran ở đâu? Hãy Cùng Nhà Thuốc An Tâm tìm hiểu qua bài viết này.

Lưu ý với quý đọc giả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. để điều trị một cách hiệu quả và đúng các bạn nên sử dụng theo đúng chỉ định từ bác sĩ.

Thông tin thuốc Carduran 

 • Thương hiệu: Pfizer
 • Xuất xứ thương hiệu: Pháp
 • Quy cách: Hộp 1 vỉ x 10 viên
 • Xuất xứ thương hiệu: Pháp
 • Dược chất chính: Doxazosin mesylat 
 • Loại thuốc: Thuốc tuyến tiền liệt, tim mạch.

Xem thêm các loại thuốc có cùng công dụng khác: Thuốc điều trị cao huyết áp

Carduran là thuốc gì?

Carduran 2mg là thuốc do Pfizer (Australia) Pty., Ltd. sản xuất, thành phần chính Doxazosin mesylat, là thuốc dùng để điều trị tăng huyết áp; U xơ tiền liệt tuyến có hay không kèm theo tăng huyết áp.

Dược lực học Carduran

Tăng huyết áp

 • Sử dụng Doxazosin cho các bệnh nhân tăng huyết áp làm giảm huyết áp một cách đáng kể trên lâm sàng do làm giảm sức cản mạch máu toàn thân. Tác dụng này được cho là do ức chế chọn lọc trên thụ thể alpha giao cảm trên thành mạch. Với liều một lần duy nhất trong ngày, Doxazosin làm giảm đáng kể huyết áp trong suốt cả ngày và 24 giờ sau khi uống. Huyết áp giảm từ từ và đạt tối đa sau 2 đến 6 giờ uống thuốc. Trên bệnh nhân tăng huyết áp, huyết áp trong quá trình điều trị bằng Doxazosin tương tự như nhau ở cả tư thế nằm và đứng. Không giống như các thuốc chẹn thụ thể alpha giao cảm không chọn lọc khác, hiện tượng nhờn thuốc không được quan sát thấy trong quá trình điều trị lâu dài với Doxazosin. Ít thấy hiện tượng tăng hoạt tính renin huyết tương và nhịp nhanh trên những trường hợp trị liệu dài ngày.
 • Doxazosin có tác dụng có lợi trên lipid máu, làm tăng đáng kể tỷ lệ lipoprotein tỷ trọng cao (Hight-density lipoprotein, HDL)/choles-terol toàn phần, giảm triglycerid và cholesterol toàn phần. Do đó thuốc có lợi thế hơn so với các thuốc lợi tiểu và chẹn thụ thể beta giao cảm, những thuốc có ảnh hưởng bất lợi trên các chỉ số lipid máu. Dựa trên mối liên quan đã được thiết lập giữa tăng huyết áp và rối loạn lipid máu với các bệnh lý mạch vành, thì tác dụng có lợi này của việc điều trị với Doxazosin trên cả huyết áp và lipid máu sẽ giúp làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh lý mạch vành.
 • Trị liệu bằng Doxazosin cho thấy giảm phì đại thất trái, ức chế kết tập tiểu cầu và tăng cường khả năng chất hoạt hóa plasminogen mô. Thêm vào đó Doxazosin cải thiện tính nhạy cảm với insulin ở các bệnh nhân kém nhạy cảm.
 • Doxazosin đã được chứng minh không có tác dụng không mong muốn trên chuyển hóa và thích hợp khi sử dụng trên bệnh nhân tiểu đường, hen phế quản, suy thất trái, bệnh gút.
 • Một nghiên cứu in vitro cho thấy các đặc tính chống oxy hóa của các dạng chuyển hóa 6/4 và 7-hydroxy của Doxazosin ở nồng độ 5 micromol.
 • Trong một nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng ở các bệnh nhân tăng huyết áp đã cho thấy điều trị bằng Doxazosin có liên quan tới việc cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Ngoài ra những bệnh nhân uống Doxazosin đã được báo cáo là có ít hơn các trường hợp rối loạn cương dương mới so với những bệnh nhân uống các loại thuốc hạ áp khác.

Có thể bạn quan tâm thuốc cùng công dụng: Coveram 10/10

U xơ tiền liệt tuyến

 • Việc sử dụng Doxazosin cho những bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến làm cải thiện đáng kể chức năng đường tiểu và những triệu chứng khác. Tác dụng trên u xơ tiền liệt tuyến được cho là do ức chế chọn lọc thụ thể alpha giao cảm nằm trên mô nâng đỡ và cơ bao tiền liệt tuyến và ở cổ bàng quang.
 • Doxazosin đã được chứng minh có tác dụng ức chế phân nhóm 1A của thụ thể alpha giao cảm, là phân nhóm chiếm hơn 70% dụng của Doxazosin trên những bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến.
 • Doxazosin cũng đã được chứng minh là có hiệu quả và an toàn khi điều trị lâu dài u xơ tiền liệt tuyến (ví dụ tới 48 tháng).

Dược động học Carduran

Hấp thu: 

 • Sau khi uống liều điều trị, Doxazosin được hấp thu tốt, nồng độ đỉnh trong máu đạt được sau khoảng hai giờ.

Chuyển hóa/thải trừ: 

 • Thải trừ chia làm hai giai đoạn với thời gian bán hủy là 22 giờ. Điều này là cơ sở cho việc sử dụng liều duy nhất trong ngày. Doxazosin bị chuyển hoá nhiều trong cơ thể, chỉ có dưới 5% Doxazosin bài tiết dưới dạng không đổi.
 • Các nghiên cứu dược động học trên bệnh nhân suy thận đã cho thấy rằng không có sự khác biệt đáng kể về dược động học của Doxazosin ở bệnh nhân suy thận và bệnh nhân có chức năng thận bình thường.
 • Chỉ có rất ít các dữ liệu về sử dụng Doxazosin trên bệnh nhân suy gan và tác động của những thuốc đã được biết có ảnh hưởng trên chuyển hóa gan (như cimetidin). Trong một nghiên cứu lâm sàng ở 12 đối tượng có suy gan ở mức độ trung bình, dùng liều duy nhất Doxazosin đã làm tăng 43% AUC và làm giảm 40% độ thanh thải của liều uống. Cũng như đối với tất cả các loại thuốc chuyển hoá hoàn toàn qua gan, phải thận trọng khi sử dụng Doxazosin ở bệnh nhân có chức năng gan thay đổi 
 • Khoảng 98% Doxazosin gắn với protein huyết tương. Doxazosin được chuyển hoá chủ yếu bởi phản ứng khử methyl của nhóm methoxy tại vị trí ortho và phản ứng hydroxyl hoá.
 • Doxazosin được chuyển hóa nhiều ở gan. Các nghiên cứu in vitro cho thấy con đường thải trừ chính là qua CYP 3A4; tuy nhiên, các con đường chuyển hóa qua CYP 2D6 và CYP 2C9 cũng tham gia vào quá trình thải trừ, nhưng ở mức độ thấp hơn.

Cơ chế hoạt động của hoạt chất

 • Doxazosin ức chế có chọn lọc các thụ thể alpha-1 sau synap trên cơ trơn mạch máu bằng cách ngăn chặn không chọn lọc các phân nhóm alpha-1a, alpha-1b và alpha-1d. Hành động này trên mạch máu làm giảm sức cản mạch ngoại vi toàn thân, giảm huyết áp, gây tác động tối thiểu lên nhịp tim do tính chọn lọc thụ thể của nó. Các thụ thể alpha-1 được kích hoạt bởi Norepinephrine nằm trên tuyến tiền liệt và cổ bàng quang thường gây ra sự co lại của mô cơ vùng, cản trở dòng chảy của nước tiểu và góp phần gây ra các triệu chứng của phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Sự đối kháng alpha-1 gây ra sự giãn cơ trơn ở tuyến tiền liệt và bàng quang, làm giảm hiệu quả tần suất đi tiểu, tiểu gấp, dòng nước tiểu yếu và các tác dụng khó chịu khác của BPH. Gần đây, doxazosin được phát hiện là gây apoptosis của kênh kali hERG trong môi trường in vitro, có thể góp phần vào nguy cơ suy tim khi sử dụng doxazosin.

Thuốc Carduran có tác dụng gì?

Thuốc Carduran 2mg được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

 • Ðiều trị tăng huyết áp: Carduran được chỉ định trong điều trị tăng huyết áp và có thể dùng đơn độc để kiểm soát huyết áp ở phần lớn các bệnh nhân bị tăng huyết áp. Ở những bệnh nhân không được kiểm soát tốt bởi một tác nhân hạ áp đơn thuần, Carduran có thể được dùng phối hợp với thuốc khác như lợi tiểu thiazid, chẹn beta giao cảm, chẹn kênh calci hoặc ức chế men chuyển.
 • U xơ tiền liệt tuyến: Carduran được chỉ định điều trị tình trạng giảm lưu lượng dòng tiểu và các triệu chứng lâm sàng kèm theo của u xơ tiền liệt tuyến. Carduran có thể dùng trên bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến có hay không kèm theo tăng huyết áp. Trong khi những thay đổi huyết áp là không đáng kể về mặt lâm sàng ở bệnh nhân huyết áp bình thường bị u xơ tiền liệt tuyến, những bệnh nhân tăng huyết áp có u xơ tiền liệt tuyến có thể được điều trị hiệu quả cả hai bệnh bằng Carduran đơn trị.

Có thể bạn quan tâm thuốc cùng công dụng: Coveram 10Mg/5Mg

Thận trọng trong quá trình sử dụng thuốc Carduran

Hạ huyết áp tư thế/ngất xỉu:

 • Cũng giống như tất cả các thuốc chẹn alpha giao cảm, hiện tượng hạ huyết áp tự thể xảy ra trên một tỷ lệ rất nhỏ bệnh nhân, biểu hiện bằng chóng mặt, mệt mỏi hoặc hiếm gặp mất ý thức (ngất xỉu) đặc biệt là lúc khởi đầu điều trị (xem phần Liều lượng và cách dùng). 
 • Khi bắt đầu điều trị với bất kỳ một thuốc chẹn alpha giao cảm nào nên hướng dẫn bệnh nhân cách thức tránh các triệu chứng gây ra do hạ huyết áp tư thế và những biện pháp xử lý nếu chúng tiến triển. Cần cảnh báo bệnh nhân tránh các tình huống có thể gây ra chấn thương nếu xảy ra hiện tượng chóng mặt hoặc mệt mỏi khi mới bắt đầu dùng thuốc.

Các tình trạng tim mạch cấp tính:

Giống như bất kỳ thuốc giãn mạch chống tăng huyết áp nào, cần thận trọng trong thực hành y khoa khi sử dụng Carduran cho những bệnh nhân có các tình trạng tim mạch cấp tính như sau:

 • Phù phổi do hẹp động mạch chủ hoặc van hai lá
 • Suy tim do tăng cung lượng tim
 • Suy tim phải do thuyên tắc phổi hoặc tràn dịch màng ngoài tim
 • Suy tâm thất trái kèm theo áp lực làm đầy thấp
 • Dùng đồng thời với các chất ức chế enzym phosphodiesterase typ 5

Cần thận trọng khi chỉ định đồng thời Carduran với một chất ức chế enzym phosphodiesterase typ 5 (PDE-5) vì điều này có thể dẫn tới triệu chứng hạ huyết áp ở một số bệnh nhân.

Suy giảm chức năng gan:

 • Cũng như bất kỳ các loại thuốc nào chuyển hóa hoàn toàn qua gan, việc sử dụng Carduran cần phải thận trọng ở bệnh nhân có biểu hiện suy giảm chức năng gan.

Hội chứng mống mắt mềm trong khi phẫu thuật:

 • Đã nhận thấy hội chứng mống mắt mềm trong khi phẫu thuật (Intraoperative Floppy Iris Syndrome – FIS, một biến thể của hội chứng đồng tử nhỏ), đã được ghi nhận trong phẫu thuật đục thủy tinh thể ở một số bệnh nhân đang dùng hoặc đã từng dùng thuốc chẹn alpha giao cảm. Do hội chứng mống mắt mềm trong khi phẫu thuật có thể làm tăng các biến chứng trong thời gian phẫu thuật, cần phải báo cho bác sỹ biết bệnh nhân đã từng hoặc đang sử dụng thuốc chẹn alpha giao cảm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Cương đau dương vật:

 • Cương cứng và cương đầu dương vật kéo dài đã được báo cáo khi dùng thuốc chẹn alpha giao cảm bao gồm cả Doxazosin trong quá trình thuốc lưu hành. Trong trường hợp tình trạng cương cứng kéo dài hơn 4 giờ, bệnh nhân cần tìm sự trợ giúp y tế ngay lập tức. Nếu cương đau dương vật không được điều trị tức thì, có thể xảy ra tổn thương mô dương vật và liệt dương vĩnh viễn.

Thiếu hụt Lapp Lactase:

 • Bệnh nhân mắc phải những vấn đề di truyền hiếm gặp như không dung nạp galactose, thiếu hụt Lapp lactase hoặc rối loạn hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Những loại thuốc khác có thể tương tác với thuốc Carduran?

 • Dùng đồng thời với các chất ức chế PDE-5: Cần thận trọng khi chỉ định đồng thời Doxazosin với một chất ức chế enzym phosphodiesterase typ 5 (PDE-5) vì điều này có thể dẫn tới triệu chứng hạ huyết áp ở một số bệnh nhân.
 • Các chất ức chế CYP3A4: Các nghiên cứu in vitro cho thấy Doxazosin là một cơ chất của CYP 3A4, Thận trọng khi dùng đồng thời Doxazosin với một chất ức chế CYP 3A4 mạnh, như clarithromycin, indinavir, itraconazol, ketoconazol, nefazodon, nelfinavir, ritonavir, saquinavir, telithromycin hoặc voriconazol.
 • Phần lớn Doxazosin trong huyết tương gắn kết với protein (98%). Những dữ liệu in vitro trên huyết tương người cho thấy Doxazosin không ảnh hưởng đến việc gắn kết protein của digoxin, Warfarin, phenytoin, hoặc indomethacin. Kinh nghiệm sử dụng trên lâm sàng đã cho thấy rằng Doxazosin không có bất kỳ một tương tác thuốc bất lợi nào trên lâm sàng với các thuốc lợi tiểu thiazid, furosemid, chẹn beta giao cảm, các thuốc kháng viêm không steroid, kháng sinh, các thuốc hạ đường huyết dạng uống, các thuốc gây acid uric niệu hoặc thuốc chống đông.
 • Trong một nghiên cứu nhãn mở, ngẫu nhiên, có đối chứng bằng giả dược trên 22 người tình nguyện nam khỏe mạnh, khi dùng liều duy nhất 1 mg Doxazosin vào ngày 1 của đợt 4 ngày uống cimetidin (400 mg, ngày hai lần) làm tăng 10% AUC (diện tích dưới đường cong) trung bình của Doxazosin, và không có sự thay đổi một cách có ý nghĩa thống kê đối với cao trung bình và thời gian bán hủy trung bình của Doxazosin. 
 • Sự tăng 10% AUC trung bình đối với Doxazosin khi dùng cùng với cimetidin vẫn nằm trong độ lệch có thể xảy ra giữa các cá thể (27%) đối với AUC trung bình của Doxazosin khi dùng cùng với giả dược.

Ai không nên dùng thuốc Carduran?

 • Carduran chống chỉ định đối với:
 • Những bệnh nhân đã biết có quá mẫn với Quinazolin, Doxazosin, hoặc với bất cứ tá dược nào của thuốc.
 • Những bệnh nhân có tiền sử hạ huyết áp tư thế đứng.
 • Những bệnh nhân bị u xơ tiền liệt tuyến có kèm theo sung huyết đường tiết niệu trên, nhiễm trùng đường tiết niệu mạn tính hoặc sỏi bàng quang.
 • Trong thời gian cho con bú (cho chỉ định điều trị tăng huyết áp).
 • Những bệnh nhân bị huyết áp thấp (cho chỉ định điều trị u xơ tiền liệt tuyến).
 • Chống chỉ định dùng Carduran đơn trị liệu cho những bệnh nhân vô niệu có kèm hoặc không kèm suy thận tiến triển.

Đối với phụ nữ mang thai & cho con bú

Thời kỳ mang thai:

 • Cho chỉ định điều trị tăng huyết áp: Vì chưa có những nghiên cứu đầy đủ và được kiểm soát tốt trên phụ nữ có thai, tính an toàn của Carduran khi sử dụng trong thời kỳ mang thai chưa được thiết lập. Do đó, trong suốt thời kỳ mang thai, chỉ sử dụng Carduran khi bác sĩ cho rằng lợi ích điều trị lớn hơn hẳn các nguy cơ tiềm tàng. Mặc dù không quan sát thấy tác động gây quái thai trên các thử nghiệm ở động vật nhưng khả năng sống sót của phôi thai giảm ở động vật khi sử dụng những liều rất cao. Những liều này xấp xỉ 300 lần liều tối đa khuyến cáo ở người.

Thời kỳ cho con bú:

 • Chống chỉ định dùng Carduran trong thời kỳ cho con bú do các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy Carduran tích lũy trong và của chuột đang cho con bú, và không có thông tin nào về sự bài tiết thuốc vào sữa của phụ nữ đang cho con bú. Tính an toàn lâm sàng của Carduran trong thời kỳ cho con bú chưa được thiết lập, do đó chống chỉ định dùng Carduran cho các bà mẹ đang cho con bú. Các bà mẹ nên ngừng cho con bú khi cần điều trị bằng Carduran.

Người đang làm việc, lái xe hay điều khiển máy móc

 • Khả năng tham gia vào các hoạt động như lái xe hoặc vận hành máy móc có thể bị suy giảm, đặc biệt khi khởi đầu điều trị với Carduran.

Liều dùng và cách sử dụng Carduran như thế nào?

Carduran-dieu-tri-trong-truong-hop-tang-huyet-ap-hoac-u-xo-tien-liet-tuyen1
Liều dùng và cách sử dụng Carduran như thế nào?

Liều dùng thuốc Carduran

Tăng huyết áp:

 • Liều Carduran có thể thay đổi từ 1mg đến 16 mg mỗi ngày. Trị liệu nên khởi đầu với liều 1 mg mỗi ngày một lần trong 1 hoặc 2 tuần để giảm thiểu nguy cơ hạ huyết áp tư thế và/ hoặc ngất xỉu.
 • Sau đó có thể tăng liều lên 2 mg dùng một lần mỗi ngày trong 1 hoặc 2 tuần tiếp theo. Nếu cần thiết, liều hàng ngày có thể tăng dần đến 4 mg, 8 mg, và 16 mg với các khoảng cách chỉnh liều tương tự như trên dựa trên đáp ứng của bệnh nhân để đạt được hiệu quả hạ áp mong muốn. Liều thông thường là 2 mg đến 4 mg một lần mỗi ngày.

U xơ tiền liệt tuyến: 

 • Liều khởi đầu được khuyến cáo với Carduran là 1 mg một lần mỗi ngày để giảm thiểu nguy cơ hạ huyết áp tư thế và/ hoặc ngất xỉu. Tùy thuộc vào lưu lượng dòng tiểu và triệu chứng của u xơ tiền liệt tuyến ở mỗi bệnh nhân, có thể tăng liều lên 2 mg, sau đó 4 mg và có thể tăng đến liều tối đa được khuyến cáo là 8 mg. Khoảng thời gian chỉnh liều được khuyến cáo là từ 1 đến 2 tuần. Liều thông thường là 2 mg đến 4 mg một lần mỗi ngày.

Sử dụng Carduran ở người cao tuổi: 

 • Khuyến cáo sử dụng liều Carduran thông thường như ở người lớn.

Sử dụng Carduran ở bệnh nhân suy thận: 

 • Do dược động học của Carduran không thay đổi ở bệnh nhân suy thận và cũng không có bằng chứng cho thấy Doxazosin làm nặng thêm tình trạng suy thận sẵn có từ trước nên có thể dùng liều thông thường ở những bệnh nhân này.

Sử dụng Carduran ở trẻ em: 

 • Tính an toàn và hiệu quả của Carduran đối với trẻ em vẫn chưa được thiết lập.

Lưu ý: Liều dùng Carduran trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Cách sử dụng thuốc Carduran

 • Uống trọn viên thuốc Carduran với một ly nước. Có thể uống vào buổi sáng hoặc buổi tối.
 • Đọc kỹ thông tin sử dụng Carduran: chỉ định, chống chỉ định, tác dụng, tác dụng phụ, liều dùng, cách dùng… chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Carduran.

Nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều Carduran?

 • Gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
 • Tất nhiên, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều Carduran?

 • Nếu bạn quên dùng một liều thuốc Carduran, hãy dùng càng sớm càng tốt.
 • Nhưng nếu gần với liều kế tiếp Carduran, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.
 • Không dùng gấp đôi liều Carduran đã quy định.

Tác dụng phụ của thuốc Carduran

Gọi cấp cứu nếu bạn có bất cứ dấu hiệu dị ứng như:

 • Phát ban;
 • Khó thở;
 • Sưng mặt, môi, lưỡi hoặc họng.

Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn mắc phải các tác dụng phụ nghiêm trọng như:

 • Cảm giác như bạn có thể ngất;
 • Tim đập mạnh và nhanh, rung ngực;
 • Khó thở;
 • Sưng tay, mắt cá chân hoặc bàn chân;
 • Dương vật cương cứng gây đau đớn hoặc cương cứng kéo dài 4 giờ hoặc lâu hơn.

Thuốc Carduran giá bao nhiêu?

 • Lưu ý giá thuốc Carduran có thể thay đổi theo thời điểm và địa điểm Nhà thuốc an tâm chỉ đưa ra giá thuốc mang tính chất tham khảo. Để biết giá thuốc Carduran cụ thể vui lòng liên hệ nhà thuốc an tâm Sđt: 0937542233.

Mua thuốc Carduran ở đâu uy tín, giá rẻ

 • Nhà thuốc an tâm là địa chỉ uy tín chuyên bán thuốc Carduran giá rẻ
 • Liên hệ Nhà Thuốc an tâm 0937542233 mua bán thuốc Carduran uy tín tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc. 

Cách bảo quản thuốc Carduran

 • Bạn nên bảo quản thuốc Carduran ở nhiệt độ phòng, khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
 • Bạn không nên bảo quản thuốc trong tủ lạnh.
 • Bạn hãy giữ thuốc Carduran tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Bạn không vứt thuốc Carduran vào toilet hoặc đường ống dẫn nước.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Nhấp vào tìm nhà thuốc để tìm ngay địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy nhấp vào BÌNH LUẬN bên dưới thông tin và câu hỏi của bạn về bài viết thuốc Carduran. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tác giả: BS. Võ Mộng Thoa

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Đọc giả chỉ nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ đang điều trị cho bạn. Nhà Thuốc An Tâm từ chối trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.


Nguồn Tham Khảo:


Rate this product

TƯ VẤN MUA HÀNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2018. Hệ thống chuỗi Nhà Thuốc An Tâm.

Địa chỉ 1: 05 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức (Quận 9), TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 42 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937542233.

Email: lienhe@nhathuocantam.org

Lưu ý: Nội dung trên Nhà Thuốc An Tâm chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ không tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ.