0937542233
7:00-22:00
Xem nhà thuốc
7:00

Komboglyze Xr 5Mg/1000Mg

0 đã bán
Tên thuốc gốc: Metformin
Quy cách: Hộp 4 vỉ x 7 viên
Mã sản phẩm: 00004217

NHÀ THUỐC AN TÂM

Đổi trả trong 30 ngày

kể từ ngày mua hàng

Miễn phí 100%

đổi thuốc

Miễn phí vận chuyển

theo chính sách giao hàng

Gọi tư vấn (8:00-22:00)
Sản phẩm liên quan

Thuốc Komboglyze XR 5mg/1000mg điều trị đái tháo đường như thế nào? Liều dùng và cách dùng thuốc ra sao? Gía thuốc, mua thuốc Komboglyze XR 5mg/1000mg ở đâu? Cùng Nhà Thuốc An Tâm tìm hiểu qua bài viết này.

Lưu ý với quý đọc giả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Để điều trị một cách hiệu quả và đúng các bạn nên sử dụng theo đúng chỉ định từ bác sĩ.

Thông tin cơ bản thuốc Komboglyze XR 5mg/1000mg điều trị đái tháo đường

 • Tên thương hiệu: Komboglyze XR
 • Thành phần: Saxagliptin 5mg; Metformin Hydrochloride 1000mg
 • Hãng sản xuất: Bristol Myers Squibb – Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên.

Xem thêm các loại thuốc có cùng công dụng khác:  Thuốc điều trị bệnh đái tháo 

Komboglyze XR là thuốc gì?

Komboglyze XR là thuốc điều trị đái tháo đường có thành phần chính là Saxagliptin với hàm lượng 5 mg và Metformin Hydrochloride với hàm lượng 1000 mg (hoặc 500mg) trong 1 viên nén bao phim.

Komboglyze XR la thuoc gi
Komboglyze XR là thuốc gì?

Dược lực học Komboglyze XR

 • Saxagliptin: Ở các bệnh nhân đái tháo đường týp 2, sử dụng Saxagliptin sẽ ức chế hoạt tính enzyme DPP-4 trong 24 giờ. Sau khi sử dụng glucose qua đường uống hoặc sau bữa ăn, sự ức chế DPP-4 sẽ làm tăng 2 – 3 lần nồng độ hormone GLP-1 và GIP có hoạt tính trong máu, làm giảm nồng độ glucagon và tăng sự phóng thích insulin từ tế bào beta của tuyến tụy tùy thuộc vào nồng độ glucose. Sự tăng nồng độ insulin và giảm nồng độ glucagon có liên quan đến việc làm giảm nồng độ glucose lúc đói và giảm glucose sau khi uống glucose hay sau bữa ăn. 
 • Saxagliptin: Trong 1 thử nghiệm lâm sàng có đối chứng với giả dược, ngẫu nhiên, mù đôi, chéo 4, sử dụng thuốc đối chứng là Moxifloxacin trên 40 đối tượng khỏe mạnh, Saxagliptin không liên quan với sự kéo dài khoảng QTc hay nhịp tim đáng kể trên lâm sàng ở liều lên đến 40mg/ngày (gấp 8 lần liều tối đa khuyến cáo sử dụng).

Dược động học Komboglyze XR

Komboglyze Xr 

 • Tương đương sinh học và ảnh hưởng của thức ăn đến Komboglyze Xr được mô tả theo chế độ ăn năng lượng thấp. Chế độ ăn năng lượng thấp gồm 324 kcal trong khẩu phần ăn chứa 11.1% protein, 10.5% chất béo và 78.4% carbohydrate. 
 • Kết quả nghiên cứu tương đương sinh học trên những đối tượng tình nguyện khỏe mạnh cho thấy viên nén kết hợp Komboglyze Xr đạt tương đương sinh học so với khi uống phối hợp từng viên riêng lẻ với các liều tương ứng Saxagliptin (ONGLYZA) và Metformin hydroclorid phóng thích kéo dài trên tình trạng đối tượng đã dùng thức ăn.

Saxagliptin 

 • Dược động học của Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính, 5-hydroxy Saxagliptin là tương tự nhau giữa đối tượng tình nguyện khỏe mạnh và bệnh nhân đái tháo đường týp 2. Cmax và AUC của Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính tăng tỉ lệ theo liều lượng Saxagliptin sử dụng trong khoảng liều từ 2.5mg đến 400mg. 
 • Sau khi uống 5mg liều đơn Saxagliptin ở người tình nguyện khỏe mạnh, trị số AUC trung bình trong huyết tương của Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính của nó lần lượt là 78ng*giờ/mL và 214ng*giờ/mL. Trị số Cmax trong huyết tương tương ứng là 24ng/mL và 47ng/mL. Hệ số biến thiên nội cá thể trung bình (% CV) về Cmax và AUC của Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính của nó dưới 25%. Không có sự tích lũy Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính của nó được ghi nhận khi sử dụng lặp lại các liều 1 lần/ngày ở bất kỳ liều lượng nào. 
 • Không có sự lệ thuộc vào liều lượng và thời gian được ghi nhận trên sự thanh thải Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính của nó trong 14 ngày sử dụng liều Saxagliptin 1 lần/ngày trong khoảng liều từ 2.5 – 400mg.

Metformin Hydroclorid 

 • Metformin phóng thích kéo dài có Cmax đạt giá trị trung vị sau 7 giờ và dao động từ 4 đến 8 giờ. Ở trạng thái ổn định, Metformin có AUC và Cmax thấp hơn tỉ lệ theo liều lượng Metformin phóng thích kéo dài sử dụng trong khoảng liều từ 500 đến 2000mg. Sau khi dùng liều lặp lại Metformin phóng thích kéo dài, Metformin không tích lũy trong máu. 
 • Metformin được bài tiết dưới dạng không đổi qua nước tiểu và không bị chuyển hóa qua gan. Nổng độ đỉnh trong máu của viên nén phóng thích kéo dài Metformin thấp hơn khoảng 20% so với cùng mức liều viên nén phóng thích tức thời, tuy nhiên, mức độ hấp thu (tính theo AUC) tương tự nhau giữa viên nén phóng thích kéo dài và viên nén phóng thích tức thời.

Có thể bạn quan tâm thuốc cùng công dụng: Januvia 100Mg 

Hấp thu 

Saxagliptin 

 • Thời gian trung bình để đạt nồng độ tối đa trong huyết tương (Tmax) sau khi sử dụng liều 5mg 1 lần/ngày là 2 giờ đối với Saxagliptin và 4 giờ đối với chất chuyển hóa có hoạt tính.
 •  Sử dụng cùng lúc với thức ăn nhiều chất béo làm tăng Tmax của Saxagliptin khoảng 20 phút so với lúc đói. AUC của Saxagliptin tăng khoảng 27% khi sử dụng cùng với thức ăn so với lúc đói. Saxagliptin có thể được sử dụng trong hoặc ngoài bữa ăn. Thức ăn không ảnh hưởng có ý nghĩa đến dược động học của Saxagliptin khi được dùng dưới dạng viên nén kết hợp Komboglyze Xr.

Metformin Hydroclorid 

 • Sau khi uống liều đơn Metformin phóng thích kéo dài, Cmax đạt giá trị trung vị sau 7 giờ và dao động từ 4 đến 8 giờ. Mặc dù mức độ hấp thu của Metformin (tính theo AUC) dưới dạng viên nén phóng thích kéo dài tăng lên khoảng 50% khi dùng chung với thức ăn, thức ăn không ảnh hưởng đến Cmax và Tmax của Metformin. Cả bữa ăn giàu và ít chất béo đều có tác động tương tự nhau đến dược động học của Metformin phóng thích kéo dài. 
 • Thức ăn không ảnh hưởng có ý nghĩa đến dược động học của Metformin khi dùng dưới dạng viên nén phối hợp Komboglyze Xr.

Phân bố 

Saxagliptin 

 • Nghiên cứu in vitro cho thấy khả năng gắn kết của Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính của nó với protein huyết thanh người không đáng kể. Vì thế, những thay đổi về hàm lượng protein máu trong các tình trạng bệnh khác nhau (ví dụ như suy thận hoặc suy gan) sẽ không ảnh hưởng đến sự phân bố của Saxagliptin. 

Metformin Hydroclorid 

 • Các nghiên cứu về sự phân bố của Metformin phóng thích kéo dài chưa được thực hiện, tuy nhiên, thể tích phân bố biểu kiến (V/F) của Metformin sau khi uống liều đơn Metformin phóng thích tức thời 850mg trung bình là 654 ± 358 L. Khác với Sulfonylurê gắn kết với protein hơn 90%, Metformin gắn kết không đáng kể với protein huyết tương. Metformin có phần tích lũy trong hồng cầu, rất có khả năng theo thời gian tác dụng. Metformin gắn kết không đáng kể với protein huyết tương và vì vậy có thể ít tương tác hơn với các thuốc có ái lực cao với protein như Salicylate, Sulfonamide, Chloramphenicol và Probenecid, so với Sulfonylurê, chất gắn kết rộng rãi với protein huyết thanh.

Chuyển hóa 

Saxagliptin 

 • Chuyển hóa của Saxagliptin chủ yếu xảy ra qua hệ cytochrome P450 3A4/5 (CYP3A4/5). Chất chuyển hóa có hoạt tính của Saxagliptin cũng có tác dụng ức chế DPP-4 và có hoạt tính bằng ½ và so với Saxagliptin. Vì thế, những thuốc ức chế và cảm ứng mạnh CYP3A4/5 sẽ làm thay đổi dược động học của Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính của nó.

Metformin Hydroclorid 

 • Các nghiên cứu đơn trị liệu qua đường tĩnh mạch ở những đối tượng tình nguyện khỏe mạnh cho thấy Metformin được bài tiết không đổi qua nước tiểu và không chuyển hóa qua gan (không có chất chuyển hóa nào được tìm thấy ở người) hoặc bài tiết qua mật. 
 • Các nghiên cứu về chuyển hóa của viên nén phóng thích kéo dài Metformin chưa được thực hiện.

Thải trừ 

Saxagliptin 

 • Saxagliptin được đào thải qua cả 2 đường: thận và gan. Sau khi uống một liều đơn 14C-saxagliptin 50mg thì Saxagliptin nguyên vẹn, dạng chuyển hóa có hoạt tính và tổng các hợp chất có hoạt tính phóng xạ được bài tiết qua nước tiểu với tỷ lệ lần lượt 24%, 36% và 75% liều sử dụng. Độ thanh thải trung bình qua thận của Saxagliptin (~230mL/phút) cao hơn so với độ lọc cầu thận ước tính trung bình (eGFR) (~120 mL/phút), cho thấy có những cơ chế bài tiết chủ động ở thận. Khoảng
 • 22% chất có hoạt tính phóng xạ hiện diện trong phân, chứng tỏ có 1 phần Saxagliptin bài tiết qua mật và/hay một phần không được hấp thu qua đường tiêu hóa. Sau khi uống 1 liều đơn Saxagliptin 5mg trên đối tượng khỏe mạnh, thời gian bán thải trung bình (T½) của Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính trong huyết tương tương ứng lần lượt là 2.5 giờ và 3.1 giờ. 

Metformin Hydroclorid 

 • Độ thanh thải thận cao hơn độ thanh thải creatinin khoảng 3.5 lần, điều này cho thấy sự bài tiết ở ống thận là đường thải trừ chính Metformin. Sau khi uống, khoảng 90% thuốc hấp thu được thải trừ qua thận trong vòng 24 giờ đầu, với thời gian bán thải trong huyết tương khoảng 6.2 giờ. Trong máu, thời gian bán thải khoảng 17.6 giờ, cho thấy hồng cầu có thể là một ngăn nhận phân phối thuốc.

Cơ chế hoạt động Komboglyze XR

Saxagliptin:

 • Là chất ức chế Dipeptidyl Peptidase 4 (DPP4) dẫn đến tăng gấp 2-3 lần nồng độ các hormon Incretin hoạt động, bao gồm Glucagon-like Peptide-1 (GLP-1) và Glucose Dependent Insulinotropic Polypeptide (GIP).
 • GIP và GLP-1 có tác dụng kích thích tổng hợp và giải phóng Insulin (Incretin hormon) từ các tế bào Beta tuyến tụy phụ thuộc vào glucose (khi nồng độ glucose bình thường hoặc cao). GLP-1 còn làm giảm lượng Glucagon bài tiết từ các tế bào Alpha tuyến tụy.
 • Từ đó kiểm soát tốt nồng độ glucose trong máu.

Metformin là một Biguanide có tác dụng hạ đường huyết dựa vào 3 cơ chế:

 • Giảm sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế quá trình tạo Gluconeogenesis và Glycogenolysis, đồng thời tăng tổng hợp glycogen nội bào bằng cách tác động lên Glycogen Synthase.
 • Tăng nhẹ tính nhạy cảm với Insulin, cải thiện sự hấp thu và sử dụng glucose ở các tế bào ngoại vi.
 • Giảm sự hấp thu glucose ở ruột.

Komboglyze XR có các hàm lượng nào?

Komboglyze XR được bào chế dưới dạng 2 hàm lượng sau:

 • Komboglyze XR 5mg/500mg Mỗi viên: Saxagliptin 5mg, metformin HCl 500mg.
 • Komboglyze XR 5mg/1000mg Mỗi viên: Saxagliptin 5mg, metformin HCl 1000mg.

Có thể bạn quan tâm thuốc cùng công dụng: Janumet Xr 50Mg/1000Mg Lọ 14V Msd

Komboglyze XR 5mg/1000mg có tác dụng gì?

Thuốc Komboglyze XR 5mg/1000mg được chỉ định dùng để điều trị:

 • Komboglyze XR hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng và luyện tập nhằm kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên bị đái tháo đường týp 2 không kiểm soát tốt sau khi dùng liều dung nạp tối đa của Komboglyze XR đơn trị liệu hoặc những bệnh nhân đang được điều trị phối hợp Saxagliptin và Metformin ở dạng viên nén chứa hoạt chất riêng biệt. 

 • Komboglyze Xr 5mg/1000mg cũng được chỉ định phối hợp với Insulin (ví dụ như liệu pháp phối hợp 3 thuốc) để hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng và luyện tập nhằm kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên bị đái tháo đường týp 2 khi Insulin và Metformin vẫn chưa kiểm soát tốt đường huyết. 

 • Komboglyze Xr 5mg/1000mg cũng được chỉ định phối hợp với 1 thuốc Sulfonylurê (ví dụ như liệu pháp phối hợp 3 thuốc) để hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng và luyện tập nhằm kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên bị đái tháo đường týp 2 chưa kiểm soát tốt đường huyết sau khi dùng liều dung nạp tối đa của cả Metformin và Sulfonylurê. 

Thận trọng trong quá trình sử dụng Komboglyze

 • Thận trọng khi sử dụng thuốc Komboglyze XR cho trẻ dưới 18 tuổi và người già.
 • Thận trọng khi dùng Komboglyze XR cho người lái xe hoặc vận hành máy móc do có thể gây đau đầu.
 • Thận trọng đối với bệnh nhân có tiền sử phù mạch do chất ức chế DPP4 khác.
 • Theo dõi tác dụng phụ gây đau khớp nặng cho bệnh nhân.
 • Ngưng thuốc Komboglyze XR nếu nghi ngờ viêm tụy, nhiễm Acid Lactic đang dùng Komboglyze XR, trụy tim mạch, suy tim sung huyết cấp, nghi ngờ phản ứng quá mẫn nặng bao gồm phản ứng phản vệ, phù mạch, và các tình trạng da tróc vảy, nhồi máu cơ tim cấp và các bệnh lý khác đặc trưng bởi tình trạng thiếu oxy máu.
 • Bệnh nhân cân phải sử dụng đúng liều được bác sĩ chỉ định, không được phép tự ý tăng giảm liều Komboglyze XR.
 • Để Komboglyze XR xa tầm với trẻ em do trẻ em có thể cầm chơi hoặc nuốt nhầm thuốc mà không biết.

Những loại thuốc khác có thể tương tác với thuốc Metformin

Cần thận trọng trong quá trình sử dụng vì thuốc Komboglyze XR có thể xảy ra một số tương tác thuốc được ghi nhận như sau:

 • Các chất ức chế mạnh enzyme CYP3A45 (Ketoconazole, Itraconazole, Clarithromycin, Atazanavir,…) làm tăng đáng kể nồng độ thuốc trong huyết tương.
 • Sử dụng đồng thời với các chất ức chế Anhydrase Carbonic (Zonisamide, Acetazolamide hoặc Dichlorphenamide) có thể làm tăng nguy cơ nhiễm toan lactic.
 • Các thuốc can thiệp vào quá trình vận chuyển thông thường ở ống thận làm tăng tiếp xúc toàn thân với Metformin dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm toan lactic như: Cimetidine, Ranolazine,…
 • Insulin hoặc các thuốc kích thích tiết Insulin (như Sulfonylurea) khi sử dụng kết hợp làm tăng nguy cơ hạ đường huyết quá mức.
 • Một số loại thuốc khác có thể làm tăng đường huyết hoặc mất kiểm soát đường huyết như: thuốc lợi tiểu, thuốc chẹn kênh canxi, thuốc tránh thai, Corticosteroid, Phenothiazin,…Bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ khi sử dụng chúng với thuốc Komboglyze XR 5mg/1000mg.

Để tránh các tương tác bất lợi ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, hãy báo ngay với bác sĩ về tất cả các loại thuốc đang dùng.

Ai không nên dùng thuốc Komboglyze xr 

Komboglyze Xr chống chỉ định ở các bệnh nhân sau: 

 • Suy thận (ví dụ như nồng độ creatinine huyết thanh ≥ 1,5mg/dL (132,6µmol/L tương đương 0,1326mmol/L) ở nam giới và ≥ 1,4mg/dL (123,8µmol/L tương đương 0,1238mmol/L) ở nữ giới, hoặc độ thanh thải creatinine bất thường), có thể là hậu quả của trụy tim mạch (sốc), nhồi máu cơ tim cấp tính và nhiễm trùng huyết. 

 • Quá mẫn với Metformin hydroclorid. – Nhiễm toan chuyển hóa cấp tính hay mãn tính, kể cả nhiễm ceto-acid do đái tháo đường. Bệnh nhân nhiễm ceto-acid do đái tháo đường nên được điều trị với Insulin. 

 • Tiền sử phản ứng quá mẫn nghiêm trọng với Komboglyze Xr hoặc Saxagliptin như phản ứng phản vệ, phù mạch hoặc các tình trạng da tróc vảy.  

Đối với phụ nữ mang thai & cho con bú?

 • Khi mang thai, không sử dụng thuốc Komboglyze XR khi thực sự cần thiết và có chỉ định của bác sĩ. Mang thai có thể làm cho bệnh đái tháo đường thêm nghiêm trọng. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ về việc kiểm soát lượng đường trong máu khi mang thai để có sự thay đổi điều trị cho phù hợp (như chế độ ăn uống và sử dụng thuốc).
 • Với phụ nữ đang cho con bú: Metformin truyền qua sữa mẹ với một lượng nhỏ. Còn Saxagliptin thì chưa có nghiên cứu gì chỉ ra việc có đi vào sữa mẹ không. Vì vậy hãy thảm khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc Komboglyze XR.

Người đang làm việc, lái xe hay điều khiển máy móc?

 • Chưa có nghiên cứu về tác động của Komboglyze Xr hay Saxagliptin lên khả năng lái xe và vận hành máy móc.
 • Saxagliptin hoặc Metformin có thể ảnh hưởng không đáng kể đến khả năng lái xe và vận hành máy móc. Cần lưu ý rằng chóng mặt đã được ghi nhận trong các nghiên cứu với Saxagliptin.

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Komboglyze xr 5mg/1000mg như thế nào?

Liều dùng Komboglyze XR:

 • Uống Komboglyze XR ngày 1 lần vào bữa ăn tối, chỉnh liều dần để giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa.
 • Bệnh nhân cần 5mg saxagliptin và chưa điều trị với metformin: Khởi đầu 1 viên 5/500.
 • Bệnh nhân đang điều trị với metformin: Chọn viên có hàm lượng metformin tương đương liều metformin đang điều trị hoặc liều đang áp dụng gần đây nhất.
 • Bệnh nhân cần 2,5mg saxagliptin phối hợp metformin phóng thích kéo dài, bệnh nhân đang sử dụng chất ức chế mạnh CYP3A4/5 (tối đa 2,5 mg saxagliptin/ngày): Nên sử dụng thuốc chứa các thành phần hoạt chất riêng rẽ. Tối đa (5mg saxagliptin và 2000mg metformin)/ngày.
 • Dùng liều thấp thuốc kích thích tiết insulin hoặc insulin để hạn chế tối đa hạ glucose/máu nếu dùng cùng Komboglyze XR.

Cách dùng Komboglyze XR:

 • Thuốc Komboglyze XR được dùng đường uống, sử dụng trong bữa ăn để giảm tối đa các tác dụng phụ trên đường tiêu hóa do Metformin gây ra.
 • Thường dùng thuốc Komboglyze XR ngày 1 lần vào bữa ăn tối.
 • Chú ý nuốt nguyên viên, không bẻ, cắt hoặc nhai viên thuốc Komboglyze XR.
Lieu dung va cach su dung thuoc Komboglyze xr 5mg 1000mg
Liều dùng và cách sử dụng thuốc Komboglyze xr 5mg/1000mg

Nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều Komboglyze XR?

 • Saxagliptin: Trong một thử nghiệm lâm sàng có đối chứng, dùng Saxagliptin đường uống ngày 1 lần trên đối tượng khỏe mạnh với liều tối đa lên đến 400mg/ngày trong 2 tuần (gấp 80 lần liều tối đa khuyến cao ở người), không có tác dụng không mong muốn liên quan đến liều sử dụng trên lâm sàng và không có sự thay đổi có ý nghĩa lâm sàng về khoảng QTc hoặc nhịp tim. Trong trường hợp quá liều, cần áp dụng các biện pháp điều trị hỗ trợ thích hợp dựa trên tình trạng lâm sàng của bệnh nhân. Saxagliptin và chất chuyển hóa có hoạt tính của nó có thể được loại trừ qua lọc máu (23% liều trong 4 giờ). 
 • Metformin hydroclorid: Đã từng xảy ra quá liều Metformin hydroclorid, kể cả dùng liều trên 50gam. Khoảng 10% ca hạ đường huyết được báo cáo, nhưng chưa xác định được liệu có liên quan đến dùng Metformin hydroclorid hay không. Khoảng 32% ca dùng quá liều Metformin bị nhiễm toan axit lactic.
 • Độ thanh thải của Komboglyze XR lên đến 170mL/phút trong tình trạng huyết động tốt. Do đó, lọc máu có thể giúp loại trừ thuốc bị tích tụ ra khỏi cơ thể ở những bệnh nhân nghi ngờ dùng quá liều Komboglyze XR.

Nên làm gì nếu quên một liều Komboglyze XR?

Bổ sung liều ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu thời gian giãn cách với liều tiếp theo quá ngắn thì bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch dùng thuốc Komboglyze XR. Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã bị bỏ lỡ.

Tác dụng phụ của thuốc Komboglyze XR

Một số tác dụng phụ bạn có thể gặp phải khi dùng thuốc Komboglyze XR như:

 • Tiêu chảy, buồn nôn/nôn
 • Đau bụng, viêm dạ dày/ruột
 • Giảm bạch cầu lympho, nổi mẩn
 • Nhức đầu
 • Viêm mũi – hầu
 • Tăng creatinine/creatine phosphokinase trong máu
 • Hạ glucose máu quá mức khi sử dụng đồng thời với Sulfonylurea hoặc Insulin.
 • Nhiễm trùng đường hô hấp trên
 • Nhiễm trùng đường tiểu
 • Phản ứng quá mẫn bao gồm sốc phản vệ, phù mạch và tình trạng da tróc vảy.

Thuốc Komboglyze XR 5mg/1000mg giá bao nhiêu?

Thuốc Komboglyze XR 5mg/1000mg có giá 630.000 / hộp 4 vỉ x 7 viên.

Thuốc Komboglyze XR 5mg/500mg có giá bán dao động khoảng 620.000VNĐ/hộp.

Lưu ý giá thuốc Komboglyze XR có thể thay đổi theo thời điểm và địa điểm Nhà thuốc An Tâm chỉ đưa ra giá thuốc mang tính chất tham khảo.

Để biết giá thuốc Komboglyze XR cụ thể vui lòng liên hệ Nhà thuốc An Tâm qua 0937542233.

Thuốc Komboglyze XR mua ở đâu?

Nhà thuốc An Tâm là địa chỉ uy tín chuyên bán thuốc Komboglyze XR giá rẻ

Liên hệ: 0937542233

Địa chỉ Nhà thuốc An Tâm: 5 Quang Trung, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Cách bảo quản thuốc Komboglyze XR

 • Để Komboglyze XR nơi mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30⁰C.

 • Để xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Nhấp vào tìm nhà thuốc để tìm ngay địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy nhấp vào BÌNH LUẬN bên dưới thông tin và câu hỏi của bạn về bài viết thuốc Komboglyze XR điều trị đái tháo đường. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tác giả: BS Võ Lan Phương

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Đọc giả chỉ nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ đang điều trị cho bạn Nhà thuốc An Tâm từ chối trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Nguồn tham khảo:

Komboglyze XR ngày truy cập 21/07/2021: https://drugbank.vn/thuoc/Komboglyze-XR&VN3-144-19

Komboglyze XR ngày truy cập 21/07/2021: Nhà Thuốc LP


Rate this product

TƯ VẤN MUA HÀNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2018. Hệ thống chuỗi Nhà Thuốc An Tâm.

Địa chỉ 1: 05 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức (Quận 9), TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 42 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937542233.

Email: lienhe@nhathuocantam.org

Lưu ý: Nội dung trên Nhà Thuốc An Tâm chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ không tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ.