Allisa Pregnancy Test Kit – Que Thử Thai

(đánh giá) 0 đã bán

15,000 

Quy cách: Hộp
Mã sản phẩm: 00029865

Allisa Pregnancy Test Kit – Que thử thai nhanh HCG (Human Chorionic Gonadotrophin) 4mm được sử dụng để định tính hormone HCG trong nước tiểu người giúp phát hiện sớm

thai kỳ (7-10 ngày sau khi thụ thai).

Que thử thai Allisa là sản phẩm chuẩn đóan thai sớm, dùng để test nhanh mang thai sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày, sử dụng đơn giản, hiệu quả,…Để hiểu hơn về sản phẩm này hãy tìm hiểu bài viết dưới đây cùng Nhà thuốc An Tâm nhé!

Que thử thai Allisa là gì?

que-thu-thai-allisa

Que thử thai Allisa là sản phẩm dùng để phát hiện thai sớm nhanh chóng. Sản phẩm này có thể phát hiện được thai sớm sau khi quan hệ từ 7 đến 10 ngày qua việc phát hiện sự có mặt của hormone nội tiết tố thai nghén được viết tắt là HCG có trong nước tiểu, mà khi không có thai hormone này không có mặt. Khi nồng độ HCG càng lớn thì các vạch màu trên que thử càng đậm và rõ hơn, đồng nghĩa với tỉ lệ có thai cũng càng cao.

Thành phần

Que thử thai Allisa gồm có: kháng thể kháng β-hCG: 0,5 mg/ml; kháng thể kháng α -hCG: 0,7 mg/ml; kháng thể để kháng IgG chuột: 15 mg/ml.

Công dụng

Allisa Pregnancy Test Kit được dùng để định tính hormone HCG trong nước tiểu người giúp phát hiện sớm thai kỳ (7-10 ngày sau khi thụ thai).

Hướng dẫn sử dụng

Để đạt hiệu quả tối đa thì nên tiến hành thử vào buổi sáng khi thức dậy, bởi thời điểm đó nước tiểu có nồng độ HCG cao nhất, từ đó sẽ cho được kết quả rõ nét hơn.

 • Bước 1: Lấy một lượng nước tiểu vào cốc, lấy nước tiểu giữa (không lấy nước tiểu đầu và cuối).
 • Bước 2: Lấy que thử ra khỏi túi, lúc này phải dùng ngay trong vòng 10 phút (mỗi que thử chỉ sử dụng một lần).
 • Bước 3: Nhúng đầu que thử theo chiều mũi tên chỉ xuống vào cốc nước tiểu, sao cho mặt nước tiểu không ngập quá đầu mũi tên in trên que thử.
 • Bước 4: Sau 10 -15 giây lấy que thử ra rồi đặt trên mặt phẳng để quan sát.
 • Bước 5: Đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.

Đọc kết quả

 • Dương tính (có thai): Hai vạch màu xuất hiện trên que thử ở cả vùng chứng (C) và vùng thử (T).
 • Âm tính (không có thai): Chỉ có một vạch màu xuất hiện tại vùng chứng (C). Không có vạch màu nào xuất hiện tại vùng thử (T).
 • Không đạt: Nếu không có vạch màu nào xuất hiện hoặc chỉ có vạch thử mà không có vạch chứng, nên thử lại với que thử mới.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm chỉ dùng cho nữ giới. 

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Nhấp vào tìm nhà thuốc để tìm ngay địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất. Nếu có bất kì câu hỏi nào hãy nhấp vào BÌNH LUẬN bên dưới thông tin và câu hỏi của bạn về bài viết Que thử thai Allisa. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Đội ngũ tác giả biên soạn Nhà thuốc An Tâm

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Đọc giả chỉ nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ đang điều trị cho bạn Nhà thuốc An Tâm từ chối trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra.

Tham khảo nguồn từ Wikipedia

Tham vấn y khoa Bác sĩ Trần Ngọc Anh

 

 


Đánh giá Allisa Pregnancy Test Kit – Que Thử Thai
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Allisa Pregnancy Test Kit – Que Thử Thai
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào