Sinh lý nam giới tuổi 45 sẽ gặp những vấn đề như thế nào?

Sinh lý nam giới tuổi 45 thường sẽ phải gặp phải rất nhiều các vấn đề về sinh lý nam hơn giống như là yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, và rối loạn cương dương…Nam giới tuổi 45 sẽ có những thay đổi rất quan trọng về tất cả các mặt sinh học và cũng như là cả sinh lý nam. Đây cũng chính là lúc bắt đầu cho những mầm móng bệnh tật bắt đầu xuất hiện. 

Các bệnh mãn tính cũng sẽ bắt đầu lộ rõ hơn, những thói quen xấu như là việc uống rượu bia, hút thuốc lá, và chơi bời trác táng… xuất hiện ngày sẽ càng nhiều hơn.  Theo dõi bài viết dưới đây của Nhà Thuốc An Tâm để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Sinh lý đàn ông tuổi 45 thay đổi là do testosterone suy giảm

Sinh lý nam giới tuổi 45 sẽ như thế nào
Sinh lý nam giới tuổi 45 sẽ như thế nào

Theo năm tháng đối với sinh lý nam giới tuổi trung niên thì nồng độ testosterone có ở trong cơ thể sẽ càng suy giảm. Nó không chính thức suy sụp ngay tức thời mà lại hao hụt dần dần đến mức không còn theo như những ý muốn chủ quan nữa. 

Người đàn ông chợt nhận thấy rằng tất cả những ham muốn của thuở xưa cũng không còn nữa, cái tự tin hăng hái ở trong những lần quan hệ vợ chồng ngày sẽ càng giảm dần. 

Nồng độ hoóc môn sinh dục của nam giới tuổi 45 nồng độ testosterone suy giảm cùng với tất cả các biến cố về tâm lý, công việc, xã hội đã khiến cho chất lượng của cuộc sống sẽ trở nên giảm sút. 

Nguy cơ đầu tiên và cũng thường hay gặp nhất đó chính là của tình trạng suy giảm testosterone chính là bệnh loãng xương. Nếu như các tình trạng loãng xương ở phụ nữ và hiện tượng gãy xương ở thời kì hậu mãn kinh hay được nhắc tới thì bệnh loãng xương ở nam giới tuổi 45 cũng sẽ tương tự như vậy. 

Mối nguy hại thứ hai do lượng hoóc môn sinh dục nam testosterone suy giảm đó chính là các vấn đề tim mạch, gây ra các tình trạng như thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim đồng thời làm gia tăng các tỷ lệ tử vong do tim mạch và tất cả các bệnh có liên quan đến tim mạch.

Thay đổi các mặt tâm sinh lý đàn ông tuổi trung niên

Thay đổi các mặt tâm sinh lý đàn ông tuổi 45
Thay đổi các mặt tâm sinh lý đàn ông tuổi 45

Ngay khi sinh lý nam giới tuổi 45, các tế bào của tinh hoàn sẽ bắt đầu vào giai đoạn thoái hoá. Lúc này, nó sẽ được thay thế bằng tất cả các sợi collagen. Lượng testosterone giảm dần kéo theo những ham muốn cũng sẽ giảm xuống, tần số giao hợp cũng sẽ bị thưa dần ra. 

Các cơ trơn ở các thể bao quanh mạch máu có ở bên trong dương vật chịu những sự tác động của adrenalin cùng với hệ giao cảm co thắt thường xuyên sẽ khiến cho kích thước của dương vật gần như là bị thun lại. 

Sinh lý nam giới tuổi 45 sẽ cần có nhiều thời gian kích thích hơn mới khiến cho dương vật mới có thể cương cứng lên được. Thời gian xuất tinh sớm hơn cũng sẽ khiến cho chất lượng của việc sinh hoạt vợ chồng trở nên sa sút một cách rất đáng kể.

Hai vấn đề chủ yếu với sinh lý nam giới tuổi 45

Chắc hẳn sẽ có rất ít người để ý đến các triệu chứng và cho rằng đó là một chuyện thường tình. Nhathuoctaman.org sẽ nêu rõ các vấn đề thường gặp khi nam giới ở tuổi 45.

Xuất tinh sớm

Là một trong bốn tình trạng thường gặp nhất của bệnh bất lực. Ngoài tất cả những nguyên nhân thực thể chiếm một phần tỷ lệ nhỏ ra thì còn phần lớn là do nguyên nhân đến từ tâm lý. Tâm lý đàn ông tuổi 45 khi yêu trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu thì được gọi là xuất tinh sớm?

Đàn ông 45 tuổi quan hệ tuần mấy lần? Trung bình của mỗi một cuộc yêu sẽ kéo dài từ 10-15 phút, nhưng mà đối với những người yếu sinh lý thì sẽ chỉ có thể kéo dài trong vòng khoảng 1 phút. Điều này cũng sẽ ít nhiều gây ra những cuộc mâu thuẫn ở trong cuộc sống gia đình, nhiều cặp vợ chồng đã có những nghi ngờ chồng mình có bồ trong khi đó lại không biết rằng nguyên nhân chính là do biến đổi số lượng hoocmon sinh dục nam, dẫn đến các hiện tượng xuất tinh sớm.

Liệt dương

Là hiện tượng rối loạn các chức năng cương dương . Đây cũng chính là tình trạng dương vật khó cương cứng để có thể thực hiện các hành vi giao hợp. Liệt dương cũng có thể xuất phát từ các nguyên nhân lượng máu cung cấp đến cho dương vật và không đủ để cương cứng hoặc là sức khoẻ nam giới bị suy yếu nên đã không thể duy trì được các tình trạng cương cứng. 

Cải thiện đời sống về các vấn đề chăn gối của vợ chồng đối với nam giới tuổi 45

Cải thiện đời sống về các vấn đề chăn gối của vợ chồng
Cải thiện đời sống về các vấn đề chăn gối của vợ chồng

Nhiều phụ nữ vẫn luôn nghĩ rằng đàn ông thích là những người chủ động nhưng trong giai đoạn này phụ nữ chủ động tấn công sẽ làm cho đàn ông ngạc nhiên thì sẽ lại càng dễ làm cho chàng hưng phấn. Vì vậy, chị em đừng bỏ qua các đặc điểm này trong tâm sinh lý nam giới tuổi 45 để có được những sự chủ động phù hợp nhất ở trong quan hệ vợ chồng.

Bên cạnh đó, vợ chồng cũng nên chia sẻ với nhau những vấn đề tâm sinh lý nam giới tuổi 45 đang gặp phải cũng sẽ giúp cho đàn ông vượt qua được các chướng ngại trong tâm lý của chính mình. Biết cách để có thể tiếp cận, chăm sóc, và cũng như là khơi dậy “bản lĩnh đàn ông” cũng chính là một điều quan trọng mà những phụ nữ nên nắm được khi tìm hiểu về các vấn đề tâm lý đàn ông tuổi 45 khi yêu.

Xem thêm Wikipedia: https://vi.wikipedia.org/wiki/Yếu_sinh_lý

Viên uống để tăng cường sinh lý nam giới

Viên uống để tăng cường sinh lý nam giới
Viên uống để tăng cường sinh lý nam giới

Ngoài ra, để có thể tăng cường sinh lý nam giới tuổi 45 một cách hiệu quả hơn, có thể sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nam. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn là đến từ thiên nhiên, có tác dụng chính đó là hỗ trợ sinh lý nam một cách hiệu quả, không gây ra các tác dụng phụ cho những người dùng đồng thời được các tạp chí sức khỏe hàng đầu đã khuyên dùng. 

Đây chính là loại thuốc đang được nhiều người tiêu dùng và lựa chọn để sử dụng nhất tại Nhà Thuốc An Tâm:

  • Mãnh lực trường xuân
  • Sâm alipas platinum
  • Mãnh lực khang
  • Hammer of thor

Bạn đang quan tâm đến tất cả các sản phẩm sức khỏe hỗ trợ sinh lý nam giới tuổi 45, thì các bạn hãy gọi ngay cho nhathuoctaman.org chúng tôi theo số điện thoại 0937 54 22 33 để có thể đặt hàng trực tiếp và cũng như là được tư vấn về các vấn đề sinh lý một cách miễn phí.

Tác giả: Bác sỹ – Dược Sỹ Nhà thuốc An Tâm TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *