Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?

Câu hỏi : 

Chị Châu (25 tuổi –HCM) có hỏi: “Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?. Xin cảm ơn Bác sĩ.”

Trả lời sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?

Chào chị Châu, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến chị câu trả lời sau.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Viêm loét dạ dày uống thuốc gì?

Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?

Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?
Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?

Thuốc cao ích mẫu là một loại thảo dược được sử dụng để hỗ trợ tăng cường sinh lý nam và nữ. Tuy nhiên, việc uống thuốc cao ích mẫu sau khi quan hệ không có tác dụng chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tình hay tác động gì đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc cao ích mẫu phải được thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhà sản xuất, vì nếu sử dụng quá liều hoặc không đúng cách có thể gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không? Để tăng khả năng thụ thai cao, các cặp vợ chồng nên kết hợp uống cao ích mẫu và nghiên cứu chu kỳ kinh nguyệt để có thể dự đoán được khoảng thời gian trứng có thể rụng. Sau đó quan hệ tình dục trong khoảng thời gian đó để thu được thành quả.

Cao ích mẫu có tác dụng gì?

Cao ích mẫu có tính hoạt huyết khử ứ, giảm phù và giúp sinh máu mới. Sản phẩm này được dùng để trị kinh bế, huyết hôi ra không hết, kinh đau, phù thũng.

Cao ích mẫu có thành phần thảo dược hương phụ có khả năng giảm đau, kiện vị tiêu thực, chữa nôn mửa, giải uất điều kinh, đau bụng và đi lỵ. Hương phụ có tác dụng giảm đau trong các trường hợp: đau dạ dày, tiêu hóa kém,  đau đầu, đau bụng kinh, đau dây thần kinh ngoại biên, rối loạn kinh nguyệt.

Cao ích mẫu còn có ngải cứu có tác dụng điều kinh nguyệt. Chủ trị kinh nguyệt không đều, băng huyết, thổ huyết, khí hư bạch đới, rong kinh, chảy máu cam.

Nhiều thử nghiệm cho thấy tác dụng của Cao ích mẫu ở nữ giới có chứng rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh:

Làm giảm đau với chứng đau bụng kinh và có tác dụng điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt , làm thông kinh.

Làm sạch sản dịch nhanh chóng và giúp tử cung hồi phục nhanh sau sinh.

Lưu ý khi sử dụng Cao ích mẫu

Cao ích mẫu là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cao ích mẫu không dùng với người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm, trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ đang trong thai kỳ.

Cao ích mẫu được chứng minh an toàn đối với nữ giới đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

Nên chú ý sử dụng Cao ích mẫu theo tờ hướng dẫn, dùng đúng và đủ liều. Đồng thời nữ giới nên thay đổi chế độ ăn uống và vận động theo chỉ dẫn của bác sĩ để sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất.

Cao ích mẫu  nên bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, không bảo quản lạnh hay để nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, không để gần trẻ nhỏ có thể với được và uống nhầm.

Sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?
Lưu ý khi sử dụng Cao ích mẫu

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Cao ích mẫu có tốt không?

Cao ích mẫu với 100% thảo dược tự nhiên, không chứa các phụ liệu hoặc chất hóa học độc hại. Cao ích mẫu được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm này luôn nằm trong top bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Để được tư vấn trực tiếp về sau khi quan hệ uống thuốc cao ích mẫu có tác dụng gì không?. Bạn vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ. Hệ thống Nhà thuốc An Tâm – mang lại cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh, niềm vui cho khách hàng và nhà thuốc.

Đặt câu hỏi với dược sĩ chúng tôi:

nhathuocantam.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *