Revolade 25mg giá bao nhiêu? Thông tin về Revolade

Revolade 25mg giá bao nhiêu? Cách dùng, liều dùng ra sao? Khi sử dụng ta cần lưu ý những gì? Để biết thêm thông tin chi tiết, thì hãy cùng theo chân Nhà Thuốc An Tâm chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Revolade là thuốc được sử dụng để điều trị bệnh gì?

 • Giảm tiểu cầu miễn dịch nguyên phát (ITP), một căn bệnh mà hệ thống miễn dịch của bệnh nhân phá hủy các tiểu cầu (thành phần trong máu giúp nó đông lại). Bệnh nhân ITP có số lượng tiểu cầu trong máu thấp (giảm tiểu cầu) và có nguy cơ chảy máu. Revolade được sử dụng cho những bệnh nhân từ 1 tuổi đã mắc bệnh ít nhất 6 tháng và điều trị bằng các loại thuốc như corticosteroid hoặc immunoglobulin không có tác dụng;
 • Giảm tiểu cầu ở người lớn bị viêm gan C mãn tính (dài hạn), một bệnh gan do vi rút viêm gan C gây ra. Revolade 12.5 mg được sử dụng khi giảm tiểu cầu quá nghiêm trọng để cho phép điều trị dựa trên interferon (loại điều trị viêm gan C);
 • Thiếu máu bất sản nghiêm trọng mắc phải (một bệnh mà tủy xương không tạo đủ tế bào máu hoặc tiểu cầu). Revolade được sử dụng cho bệnh nhân người lớn mà bệnh không được kiểm soát bằng liệu pháp ức chế miễn dịch (thuốc làm giảm khả năng phòng thủ miễn dịch của cơ thể) và không thể cấy ghép tế bào gốc tạo máu (trong đó tủy xương của bệnh nhân được thay thế bằng tế bào gốc từ người hiến tặng để hình thành tủy xương mới).

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Xarelto là thuốc gì? Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Revolade hoạt động như thế nào?

 • Trong cơ thể, một loại hormone gọi là ‘thrombopoietin’ kích thích sản xuất tiểu cầu bằng cách gắn vào một số thụ thể (đích) trong tủy xương. Các hoạt chất trong Revolade, eltrombopag, cũng gắn vào và kích thích thụ thể thrombopoietin. Điều này làm tăng sản xuất tiểu cầu, cải thiện số lượng tiểu cầu.

Những lợi ích của Revolade đã được chỉ ra trong các nghiên cứu?

thuoc-revolade-25mg-gia-bao-nhieu-thong-tin-ve-revolade
Những lợi ích của Revolade đã được chỉ ra trong các nghiên cứu?

ITP ở người lớn:

 • Đối với việc điều trị ITP ở người lớn, Revolade được so sánh với giả dược (một phương pháp điều trị giả) trong hai nghiên cứu chính liên quan đến tổng số 311 bệnh nhân đã được điều trị trước đó, nhưng các phương pháp điều trị không hiệu quả hoặc bệnh đã quay trở lại.
 • Revolade hiệu quả hơn giả dược: trong nghiên cứu đầu tiên, 59% bệnh nhân dùng Revolade (43 trong số 73) đạt được số lượng tiểu cầu ít nhất 50.000 trên mỗi microlit (được coi là đủ để ngăn ngừa biến chứng chảy máu) sau 6 tuần điều trị, so với 16% những người dùng giả dược (6 trên 37). Trong nghiên cứu thứ hai, những bệnh nhân dùng Revolade có khả năng đạt được số lượng tiểu cầu mục tiêu từ 50.000 đến 400.000 mỗi microlit cao hơn khoảng 8 lần so với những người dùng giả dược trong suốt 6 tháng điều trị.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Anastrozole là thuốc gì?

ITP ở trẻ em:

 • Ở trẻ em bị ITP, Revolade có hiệu quả hơn giả dược trong một nghiên cứu chính liên quan đến 92 trẻ em từ 1 đến 17 tuổi đã được điều trị ITP trước đó. Nghiên cứu này kéo dài 13 tuần và xem xét tỷ lệ bệnh nhân có số lượng tiểu cầu tăng lên ít nhất 50.000 mỗi microlit trong ít nhất 6 trong 8 tuần, từ tuần 5 đến 12 của nghiên cứu trong trường hợp không có thuốc cứu hộ. Điều này xảy ra ở khoảng 40% những người dùng Revolade (25 trong số 63) so với khoảng 3% (1 trong số 29) những người dùng giả dược. Một phần mở rộng của nghiên cứu cho thấy Revolade có hiệu quả trong việc duy trì lượng tiểu cầu đầy đủ trong thời gian dài.

Giảm tiểu cầu liên quan đến viêm gan C:

 • Để điều trị giảm tiểu cầu liên quan đến viêm gan C, hai nghiên cứu chính liên quan đến tổng số 1.441 người lớn đã được thực hiện. Những nghiên cứu này đã so sánh Revolade với giả dược để cho phép bắt đầu và duy trì điều trị kháng vi-rút ở những bệnh nhân bị viêm gan C có số lượng tiểu cầu ban đầu quá thấp để cho phép bắt đầu điều trị như vậy (dưới 75.000 trên mỗi microlit). Trong cả hai nghiên cứu, thước đo hiệu quả chính là số lượng bệnh nhân xét nghiệm máu không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của virus viêm gan C 6 tháng sau khi kết thúc điều trị.
 • Trong hai nghiên cứu này, tỷ lệ bệnh nhân dùng Revolade xét nghiệm âm tính với viêm gan C cao hơn so với những người dùng giả dược (23% so với 14% trong nghiên cứu đầu tiên và 19% so với 13% trong nghiên cứu thứ hai).

Thiếu máu bất sản nghiêm trọng:

 • Để điều trị chứng thiếu máu bất sản nghiêm trọng, Revolade đã được nghiên cứu trên 43 bệnh nhân và nó không được so sánh với bất kỳ loại thuốc nào khác. Thước đo hiệu quả chính là số lượng bệnh nhân đáp ứng với Revolade (có số lượng tiểu cầu, hồng cầu hoặc bạch cầu vẫn trên mức đặt trước) sau 12 hoặc 16 tuần điều trị.
 • Trong nghiên cứu này, 40% bệnh nhân (17 trong số 43) đáp ứng với điều trị sau 12 tuần, và 65% trong số họ (11 trong số 17) số lượng tiểu cầu hoặc tăng ít nhất 20.000 mỗi microlit hoặc ổn định mà không có cần truyền máu. Dữ liệu sơ bộ từ một nghiên cứu hỗ trợ phù hợp với kết quả của nghiên cứu chính, với 46% bệnh nhân đáp ứng với điều trị sau 12 tuần.

Xem thêm thông tin thuốc khác: Thông tin thuốc

Thuốc Revolade 25mg giá bao nhiêu?

thuoc-revolade-25mg-gia-bao-nhieu-thong-tin-ve-revolade1
Thuốc Revolade 25mg giá bao nhiêu?
 • Lưu ý giá thuốc Revolade 25mg có thể thay đổi theo thời điểm và địa điểm Nhà thuốc an tâm chỉ đưa ra giá thuốc mang tính chất tham khảo. Để biết giá thuốc Revolade 50mg cụ thể vui lòng liên hệ Nhà Thuốc An Tâm Sđt: 0937542233.

** Chú ý: Thông tin bài viết này chỉ với mục đích chia sẻ kiến thức mang tính chất tham khảo, người bệnh không được tự ý sử dụng, mọi thông tin sử dụng phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn.

Tác giả: BS. Võ Mộng Thoa


Nguồn Tham Khảo

Revolade GSK 50mg truy cập 13/01/2022: Thuốc đặc trị 247

Revolade GSK truy cập 13/01/2022: wikipedia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *