Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?

Câu hỏi: 

Anh Tâm (25 tuổi – HCM) có hỏi: “Tối qua, tôi quan hệ không bao với bạn gái tôi. Tôi có xuất tinh ngoài. Vậy quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?. Xin cảm ơn bác sĩ.”

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Bệnh lao có chữa được không?

Trả lời:

Chào anh Tâm, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến anh câu trả lời “Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?” sau.

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?
Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không? Xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai nhưng lại không cao. Vậy xuất tinh ngoài âm đạo được hiểu như thế nào?. Bạn hãy cùng với chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!.

Khi nam giới xuất tinh ngoài âm đạo, họ sẽ đưa dương vật ra khỏi âm đạo của người phụ nữ. Việc này sẽ ngăn cản quá trình tinh trùng gặp trứng và giảm thiểu được khả năng mang thai ở phụ nữ.

Hiện tại, xuất tinh ngoài âm đạo cũng được coi như một biện pháp tránh thai an toàn. Việc tránh thai này không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, hiệu quả của nó trên thực tế thì không cao. Có rất nhiều trường hợp khi nam giới xuất tinh bên ngoài, nữ giới vẫn có thai. Vì vậy, bạn không nên sử dụng biện pháp này để tránh thai nhé.

Nam giới xuất tinh ngoài âm đạo có nhược điểm nào?

  • Nữ giới có khả năng mang thai ngoài ý muốn rất cao;
  • Việc xuất tinh ngoài âm đạo sẽ giảm đi sự ham muốn cả nam giới lẫn nữ giới rất nhiều, nhất là đối với nam giới;
  • Tăng khả năng lây nhiễm qua đường sinh dục.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Kem trị nám dongsung có tốt không?

Nữ giới có nên uống thuốc tránh thai khi nam giới xuất tinh không?

Vì khả năng xuất tinh ngoài ở nam giới cũng khiến cho nữ giới có thai cao. Vì vậy, nữ giới nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp để loại bỏ trường hợp có thai. Dưới đây là bên phía y học đã nghiên cứu và đưa ra dẫn chứng:

  • Nam giới sẽ xuất khoảng 300.000 tinh trùng vào âm đạo của phụ nữ trong mỗi lần xuất tinh. Khi bắt đầu quan hệ, nam giới có tiết ra một chất nhầy, trong chất nhầy đó có tiết ra một lượng tinh trùng nhỏ. Lượng tinh trùng này vẫn có khả năng làm tổ trong trứng của phụ nữ, khiến phụ nữ có thai.
  • Khi nam giới xuất tinh ngoài âm đạo, không nên xuất tinh gần âm đạo của phụ nữ. Vì lượng tinh dịch có thể di chuyển vào âm đạo rồi đến tử cung làm tổ tạo thành phôi.
  • Một số trường hợp, nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh. Họ xuất trong cơ thể của người nữ luôn.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Các mẹo dân gian mà nam xuất tinh không làm cho nữ có thai

  • Nam giới nên sử dụng thuốc diệt tinh trùng bôi vào bên ngoài âm đạo của nữ giới. Những ngày rụng trứng thì không nên quan hệ. Điều này giảm có thai ở nữ giới.
  • Nam giới nên đi tiểu trước khi quan hệ để giảm lượng tinh dịch khi vào niệu đạo của nữ giới. Do ở một số nam giới bắt đầu có hiện tượng ham muốn được kích thích, sẽ tiết ra lượng chất nhầy kèm theo một chút tinh trùng rất nhỏ trong tinh dịch.
  • Khi xuất tinh ngoài, nam giới nên xuất ở vị trí xa âm đạo như đùi, bụng để tránh tình trạng xuất tinh gần ở vùng kín, làm tăng khả năng có thai ở nữ giới.

Để được tư vấn trực tiếp về quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?. Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý đọc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *