Quan hệ tình dục nhiều có sao không?

Câu hỏi: 

Chị Sang (22 tuổi – Quy Nhơn) có hỏi: “Em với bạn trai em ở chung, vì vậy việc quan hệ xảy ra rất thường xuyên. Vậy quan hệ tình dục nhiều có sao không?.  Xin cảm ơn bác sĩ.”

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Không ngủ được phải làm sao?

Trả lời:

Chào chị Sang, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến chị câu trả lời sau.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Mẹo chữa trào ngược dạ dày tại nhà?

Quan hệ tình dục nhiều có sao không?

Quan hệ tình dục nhiều có sao không?
Quan hệ tình dục nhiều có sao không?

Quan hệ hàng ngày, quan hệ quá thường xuyên giúp bạn giảm stress và cải thiện rất nhiều về mặt tinh thần. Tuy nhiên, nó cũng mang lại cho bạn những tác hại nghiêm trọng. Vì thế, hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây về vấn đề “Quan hệ tình dục nhiều có sao không?” nhé!.

Quan hệ nhiều khiến bạn nhiễm trùng đường tiết niệu

Thông thường, nhiễm trùng đường tiết niệu xảy ra chủ yếu đối với phụ nữ. Trong lúc quan hệ, người phụ nữ vô tình để cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào đường tiết niệu qua niệu đạo. Điều này, khiến phụ nữ thường xuyên đi tiểu nhiều lần, tiểu không ngớt, tiểu són.

Mất nước trong quá trình quan hệ

Khi bạn quan hệ, bạn sẽ mất nhiều sức lực, đồ rất nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục tình trạng thiếu nước bằng cách bổ sung nước nhiều nhé. 

Chức năng sinh lý bị rối loạn

Việc quan hệ quá nhiều lần sẽ gây ra nhàm chán cho nữ giới và khiến cho nam giới khó duy trì thời gian quan hệ. Thông thường, nam giới thường xuất tinh rất sớm, vì vậy sẽ làm cho nữ giới cảm thấy rất chán. Vì nữ giới họ chưa đạt được điểm G, khả năng thăng hoa trong cuộc chơi dường như bị tắt. Cảm giác của họ bị tụt hẳn.

Do đó, nam giới cần có một thời gian dài ngừng quan hệ để cải thiện lượng tinh trùng. Điều này làm cho việc xuất tinh trở lên lâu và thời gian quan hệ được dài.

Quan hệ nhiều tăng khả năng mắc đường sinh dục

Việc quan hệ nhiều ảnh hưởng nhất là đối với nữ giới, làm cho âm đạo của họ bị rộng ra, thậm chí có thể khiến vùng kín bị đau và sưng tấy. Việc quan hệ nhiều khiến cho phụ nữ đau rát khi đi tiểu tiện, khả năng đi lại cũng gặp khó khăn do âm đạo bị sưng. Vì thế, hãy giảm số lần quan hệ thô bạo lại để âm đạo của phụ nữ được bảo vệ.

Không chỉ nữ giới ảnh hưởng mà còn nam giới cũng bị ảnh hưởng một cách rõ rệt. Thông thường, nam giới có thể mắc các loại bệnh như dương vật bị nhức, viêm nhiễm phụ khoa, đau lưng.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Sức khỏe bị suy giảm dẫn tới việc kiệt sức

Quan hệ nhiều dẫn đến cuộc sống của bạn có chất lượng kém đi. Mỗi lần quan hệ, cơ thể của nam và nữ đều tiết ra cortisol, epinephrine (adrenaline), norepinephrine vào máu. Kết quả làm cho nhịp tim tăng một cách đột ngột, huyết áp bị tăng. Vì thế, quan hệ nhiều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và huyết áp cao, điều này gây nguy hiểm đến sức khỏe của cả nam và nữ.

Để được tư vấn trực tiếp về Quan hệ tình dục nhiều có sao không?. Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý đọc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *