Quan hệ nhưng không xuất tinh có thai không?

Câu hỏi: 

Anh Dựa (27 tuổi – HCM) có hỏi: “Tôi vừa quan hệ với bồ em mà tôi không xuất tinh. Vậy quan hệ nhưng không xuất tinh có thai không?. Xin cảm ơn Bác sĩ.”

Trả lời:

Chào anh Dựa, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến anh câu trả lời sau.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Quan hệ lâu ra có ảnh hưởng gì không?

Quan hệ nhưng không xuất tinh có thai không?

Quan hệ nhưng không xuất tinh vẫn có khả năng dính thai. Vì trong quá trình quan hệ, dương vật có tiết ra chất nhầy, chất này có chứa một ít tinh trùng. Lượng tinh trùng nhỏ này khi vào âm đạo của nữ giới vẫn có khả năng mang thai.

Trong một số trường hợp nam giới hưng phấn quá, họ không kịp thời kiểm soát được dương vật. Có khả năng bắn một lượng tinh trùng nhất định vào trong âm đạo. Vì thế, khả năng thụ thai rất cao.

Quan-he-nhung-khong-xuat-tinh-co-thai-khong
Quan hệ nhưng không xuất tinh có thai không?

Quan hệ không xuất tinh có những tác hại gì?

Bạn tưởng trừng việc không xuất tinh trong lúc quan hệ không gây hại. Tuy nhiên, tôi sẽ liệt kê các tác hại của việc này:

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Cách dùng nấm đông trùng hạ thảo

Thần kinh bị suy nhược

Khi dương vật cương cứng, nếu bạn đột ngột ngắt quãng sẽ khiến tâm lý của đàn ông ảnh hưởng rất lớn. Nếu kéo dài tình trạng không xuất tinh trong lúc quan hệ sẽ dẫn đến suy nhược và gây ra một số tác hại như xuất tinh sớm, liệt dương.

Việc quan hệ chưa xuất tinh hoàn toàn có khả năng gây thụ thai và nó cũng không thể phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Một cách tốt nhất là nếu bạn chưa muốn có em bé thì bạn nên chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp để đảm bảo khả năng sinh sản về sau và an toàn sức khỏe của bạn. 

Trong lúc quan hệ, việc xuất tinh là yếu tố rất cần thiết giúp nam giới có thể đạt được cảm giác thăng hoa trong quá trình tình dục. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới lại quan hệ mà không xuất tinh. Việc nam giới không xuất tinh ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ. Nếu tình trạng này diễn ra trong một thời gian dài thì nam giới nên đến các cơ sở y tế để gặp các bác sĩ giỏi chuyên khoa để được điều trị đúng lúc và kịp thời.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Lây truyền qua đường tình dục cao

Nếu bạn không sử dụng bất cứ các biện pháp ngăn ngừa nào thì khả năng bạn nhiễm các bệnh tình dục như HIV, giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu. Để tránh mắc các loại bệnh này, trước lúc quan hệ bạn phải kiểm tra thử xem bộ phận sinh dục của họ có bị lở loét hay không. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng bao cao su để ngăn ngừa được các bệnh truyền nhiễm.

Cách tránh thai không dùng thuốc

Bao cao su là màng chắn ngăn cản tinh trùng gặp trứng. Hiện tại, bao cao su được các cặp đôi lựa chọn để sử dụng, an toàn, không sợ mang thai. Bao cao su dễ sử dụng, bạn có thể mua ở bất cứ nơi nào như trong các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị.

Bạn nên sử dụng bao cao su thuộc các thương hiệu có tiếng như Durex, OK, Sagami, Zone. Các loại bao cao su này có gai, hương vị và kích thước đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho vừa kích thước của bạn.

Để được tư vấn trực tiếp về quan hệ nhưng không xuất tinh có thai không?. Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý đọc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *