Quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không?

Câu hỏi quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không?

Anh Nam (27 tuổi – Quy Nhơn) có hỏi: “Tôi đã quan hệ không bao với bồ tôi và xuất tinh ra ngoài. Liệu quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không?. Xin cảm ơn Bác sĩ.”

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Bệnh hen suyễn có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào anh Nam, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến anh câu trả lời Quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không? như sau.

Quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không?

Quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không? Xuất tinh ngoài là nam đưa dương vật ra khỏi âm đạo của phụ nữ. Việc này làm cản trở quá trình thụ tinh ở nữ giới và giúp nữ giới giảm thiểu được khả năng mang thai.

Ngày nay, việc xuất tinh ngoài được xem là biện pháp tránh thai rất an toàn mà không gây nên ảnh hưởng của nam và nữ. Nhưng hiệu quả của nó thì không cao. Vẫn có nhiều trường hợp mà xuất tinh ngoài khiến nữ giới mang thai. Cho nên, xuất tinh ngoài không được coi là một phương pháp tránh thai chủ yếu.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Tinh trùng yếu không nên ăn gì?

Quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không?
Quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không?

Xuất tinh ngoài có nhược điểm gì không?

  • Xuất tinh ngoài làm giảm khả năng mang thai của nữ giới. Tuy nhiên, nếu xuất tinh quá nhiều lần thì sẽ giảm ham muốn tình dục của nam.
  • Khả năng mang thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài thì rất cao.
  • Việc lây nhiễm qua đường tình dục là điều không tránh khỏi.

Nam giới vừa xuất tinh ngoài có quan hệ tiếp không?

Khi nam giới xuất tinh ngoài, dương vật sẽ bị xìu lại. Việc quan hệ tiếp sẽ làm hao tổn sức lực của nam giới. Nếu như nữ giới còn muốn quan hệ tiếp thì nam giới đành thực hiện bằng tay vào âm đạo của nữ giới. 

Nếu nam giới còn sức để quan hệ tiếp. Lúc đó, tinh trùng vẫn bám vào dương vật, khả năng mang thai ở phụ nữ sẽ ngày càng cao. Nếu cả hai muốn quan hệ tiếp thì có thể đeo bao cao su để tránh khả năng mang thai hoặc uống viên thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ để giảm thiểu rủi ro khả năng mang thai.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Có thể đẩy tinh trùng ra khỏi vùng kín để tránh mang thai không?

Để loại bỏ tinh trùng, bạn nên làm các cách dưới đây:

Bạn nên lấy tay thụt rửa vào trong âm đạo sau khi quan hệ. Sau khi nam giới xuất tinh dịch ra ngoài âm đạo của nữ giới, nữ giới có thể chọn cách thụt tay vào âm đạo để rửa. Tuy nhiên, cách này không được khuyến khích nhé. Vì thụt rửa nhiều sẽ khiến âm đạo bị nhiễm trùng và lây các đường truyền nhiễm.

Sau khi nam giới xuất tinh, nữ giới nên đi tiểu. Tiểu sau khi quan hệ sẽ giúp nữ giới ngừa được nhiễm trùng tiết niệu. Lý do là nữ giới thường đi tiểu qua niệu đạo, trong khi tinh trùng đi vào đường âm đạo của nữ giới. 

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng sau khi quan hệ khoảng 15 phút, nằm tư thế ngửa thì khả năng thụ thai cao. Liệu điều đó có đúng không?. Các nhà khoa học chứng minh tư thế nằm không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. 

Để được tư vấn trực tiếp về quan hệ cho tinh trùng ra ngoài có thai không?. Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý đọc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *