Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?

Câu hỏi: 

Anh Châu (30 tuổi – Bình Định) có hỏi: “Để chạm được sự khoái cảm của vợ tôi. Tôi đã quan hệ bằng miệng với cô ấy. Vậy quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?.  Xin cảm ơn bác sĩ.”

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Pulmonary embolism là gì?

Trả lời:

Chào anh Châu, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến anh câu trả lời sau.

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?
Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không? Quan hệ bằng miệng làm cho các cặp đôi tăng được sự khoái cảm. Liệu quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?. Hãy theo dõi bài viết này nhé!.

Quan hệ bằng miệng làm cho bạn mắc bệnh viêm gan B. Bệnh viêm gan B là một căn bệnh rất dễ lây truyền qua đường miệng một cách rất nhanh.

Quan hệ bằng miệng rất dễ làm cho phụ nữ bị tổn thương vùng kín. Khi bạn và bạn tình đang trong tình trạng quá phấn khích hay đang thăng hoa, có sự va chạm giữa răng, môi, lưỡi làm tổn thương vùng kín.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Trẻ bị mẩn ngứa khắp người là bệnh gì?

Có cách nào quan hệ bằng miệng một cách an toàn hay không?

Quan hệ với bạn tình an toàn. Tức là người bạn tình đó không có dấu hiệu như mụn nhọt, mụn cóc ở cơ quan sinh dục. Nói chung trước khi quan hệ, bạn tình của bạn nên đi khám, xét nghiệm xem có dấu hiệu nào bất thường không?. Nếu không làm bệnh này, bạn có thể bị lây nhiễm từ chính bạn tình của bạn.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ bằng miệng. Bạn có thể sử dụng bao cao su hay màng chắn có hương vị của một loại trái cây nào đó như dâu, nho. Nếu sử dụng các công cụ này, quan hệ bằng miệng sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Vệ sinh bộ phận sinh dục của bạn và bạn tình được sạch sẽ trước khi quan hệ để giảm nguy cơ nhiễm trùng vùng kín và các bệnh có liên quan.

Khi giao hợp bằng miệng, người bạn tình nam tránh xuất tinh trong miệng của bạn tình nữ. Vì tinh trùng của người nam có chứa vi rút gây bệnh cho bạn tình nữ.

Quan hệ bằng miệng có thể gây ra bệnh ung thư vòm họng

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không? Theo ông Otis Brawley, Giám đốc của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ cho biết: Việc quan hệ bằng miệng rất dễ bị ung thư vòm họng. Căn bệnh này không phải là chỉ riêng nguyên nhân quan hệ bằng miệng mà bị, mà còn có các nguyên nhân khác. 

Việc quan hệ bằng miệng rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn HP lây từ người này sang người khác. Ngược lại, nếu quan hệ tình dục mà cả hai không có vi khuẩn HP, thì sẽ không dẫn đến việc mắc ung thư vòng họng.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Quan hệ bằng miệng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro 

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không? Bạn có thể mắc những căn bệnh như lậu, giang mai, herpes khi bạn quan hệ qua đường miệng. Một số bệnh rất hiếm gặp trong khi quan hệ bằng miệng như HIV, viêm gan virus B.

Những quan hệ bằng miệng có thể phụ thuộc vào bạn quan hệ với bao nhiêu bạn tình. Nếu bạn quan hệ với nhiều bạn tình thì đây không được coi là một cách an toàn để tránh bị nhiễm bệnh. 

Để được tư vấn trực tiếp về Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không?. Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý đọc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *