Phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không?

Câu hỏi: 

Chị Thu Thủy (30 tuổi – Bình Phước) có hỏi: “Tôi với chồng tôi quan hệ với tần suất nhiều, hầu như ngày nào cũng vậy. Phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không à bác sĩ?. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ.”

Trả lời:

Chào chị Thu Thủy, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến chị câu trả lời phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không? như sau.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì?

Phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không?

Phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không? Quan hệ quá nhiều cũng như sự vận động quá sức, thực hiện quá nhiều làm cơ thể mệt mỏi, hư tổn khí huyết, dễ bị hoa mắt, chóng mặt. Đối với nữ quan hệ quá nhiều khiến vùng kín bị rộng, ảnh hưởng cho tâm lý khả năng giới tính có vấn đề dễ dẫn tới lãnh cảm do yếu tố tinh thần và tâm lý. Bên cạnh đó, việc cọ xát liên tục tại vùng kín ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục nữ, tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không?
Phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không?

Quan hệ tình dục đều đặn có tác dụng gì?

Quan hệ tình dục cải thiện khả năng kiểm soát bàng quang của phụ nữ

Sàn chậu khỏe là điều quan trọng để tránh tình trạng tiểu không tự chủ. Có khoảng 30% phụ nữ mắc bệnh tiểu không tự chủ. Quan hệ tình dục đều đặn cũng giống như một bài tập luyện cho cơ sàn chậu. Khi bạn đạt cực khoái, nó gây ra các cơn co thắt ở các cơ đó, giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ sàn chậu.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Quai bị có lây không?

Quan hệ tình dục có tác dụng như tập thể dục

Tình dục là một hình thức tập thể dục thực sự tuyệt vời. Nó sẽ không thay thế máy chạy bộ, nhưng nó có giá trị giống như bạn tập thể dục. Quan hệ tình dục sử dụng khoảng năm calo mỗi phút, nhiều hơn bốn calo so với xem TV. 

Tình dục làm tăng nhịp tim của bạn và tăng cường sử dụng các cơ khác nhau trên cơ thể. Trung bình mỗi lần quan hệ tình dục, cơ thể sẽ đốt cháy một lượng khoảng 42 calo tương ứng. Duy trì quan hệ tình dục thường xuyên có thể là giải pháp để bạn giảm cân và giữ gìn vóc dáng của mình.

Quan hệ tình dục có tác dụng giảm đau

Đây là cách bạn có thể thay thế cho aspirin 81, hãy thử đạt cực khoái để nhận thấy cảm đau rời xa bạn. Vì cực khoái có thể ngăn chặn cơn đau. Nó tiết ra một loại hormone giúp nâng cao ngưỡng chịu đau của bạn. Kích thích âm đạo có thể ngăn chặn chứng đau lưng và đau chân mãn tính.

Quan hệ tình dục có thể cải thiện giấc ngủ

Bạn có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn sau khi quan hệ tình dục. Sau khi đạt cực khoái, hormone prolactin được giải phóng, đây là hormone tạo cảm giác thư giãn và buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục. Sau mỗi lần quan hệ tình dục, giấc ngủ sẽ đến với bạn một cách dễ dàng và sâu hơn.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp bạn tăng ham muốn tình dục

Quan hệ tình dục sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn trở nên tốt hơn và sẽ cải thiện ham muốn tình dục của bạn. Đối với phụ nữ, quan hệ tình dục giúp tăng cường sự bôi trơn, tăng lưu lượng máu và độ đàn hồi của âm đạo, tất cả đều làm cho tình dục cảm thấy tốt hơn và giúp bạn khao khát quan hệ tình dục hơn.

Để được tư vấn trực tiếp về phụ nữ quan hệ nhiều có tốt không?. Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý đọc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *