Nước điện giải ion kiềm mua ở đâu?

Câu hỏi: 

Anh Hoàng Nam (45 tuổi – ĐN) có hỏi: “ Nhà tôi có con nhỏ, tôi rất lo lắng về việc mua nước điện giải ion kiềm vì tôi đã từng mua phải hàng giả. Vậy nước điện giải ion kiềm mua ở đâu mới chính hãng à Bác sĩ?. Mong phản hồi từ phía Bác sĩ.”

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Trẻ sơ sinh 3 ngày không ị phải làm sao?

Trả lời:

Chào anh Hoàng Nam, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nhà thuốc An Tâm. Chúng tôi xin gửi đến anh câu trả lời sau.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Nước điện giải ion kiềm mua ở đâu?

Nuoc-dien-giai-ion-kiem-mua-o-dau
Nước điện giải ion kiềm mua ở đâu?

Có bạn biết rằng là ở Việt Nam có đến hơn 60 nguồn quốc gia khác di cư vào để sinh sống và lập nghiệp. Ngày nay, khi công nghiệp ngày càng phát triển, thiên tai, dịch bệnh hoành hành, các sông, suối, mạch ngầm đang ngày càng bị ô nhiễm.

Trong khi đó, hệ thống nước sinh hoạt của chúng ta chưa được sạch. Vì vậy, nước ngày càng bị nhiễm bẩn, nhiễm kim loại hoặc chứa nhiều hóa chất, vi khuẩn. Để hướng đến cuộc sống khỏe mạnh, các chuyên gia khuyên dùng nước ion kiềm.

Vậy nên mua nước điện giải ion kiềm ở đâu?. Để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, bạn đến ngay nhà thuốc An Tâm để sở hữu sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Nước điện giải ion kiềm có tốt không? 

Về chất lượng, chúng ta không thể bàn tới vì nó vô cùng tốt. Từ rất lâu hay còn nói là thời xa xưa, con người chúng ta đã vô tình phát hiện ra những nơi, vị trí đặc biệt của một nguồn nước kỳ lạ, có thể trị dứt điểm các bệnh nan y nguy hiểm. Người ta tin tưởng và tôn thờ các mỏ nước này như một món quà của thượng đế ban tặng cho chính họ.

Trên thế giới có 3 nguồn nước tại các nước Đức, Nhật, Mexico có tác dụng thần kỳ. Người dân sống ở vùng đất đó thường có tuổi thọ rất cao và không bị mắc các loại bệnh tật gì. Các nhà khoa học trên thế giới tìm hiểu nguồn nước đó. Nguồn nước đó có chứa thứ gì mà lại mang lại hiệu quả như vậy.

Đặc điểm chung của những mỏ nước này là nước có tính kiềm tự nhiên, chứa rất nhiều khoáng chất, uống trực tiếp vào cơ thể có thể làm giảm các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường, rối loạn chức năng gan, suy thận. Đối với cơ thể bình thường, nó sẽ giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch làm việc hiệu quả.

Thực chất nguồn nước này chính là nước khoáng kiềm. Nước khoáng kiềm là dòng nước sạch, chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Kali, Magie, Canxi,… Đồng thời phải có tính kiềm, tức là độ pH của nước trong khoảng từ 7.5 đến 9.8., nên có khả năng bảo vệ sức khỏe là thế.

Tuy nhiên để khai thác nguồn nước này bảo quản và sử dụng thì người dân họ gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là khoảng cách địa lý và yếu tố tâm linh bên xung quanh các mỏ nước này.

Để được tư vấn trực tiếp về nước điện giải ion kiềm mua ở đâu?. Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 0937542233. Quý đọc giả sẽ được các chuyên gia sức khỏe tại Nhà thuốc An Tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *