Ketosteril tablets là thuốc gì

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về sản phẩm thuốc Ketosteril tablets tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này Nhà thuốc An Tâm xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Ketosteril tablets là thuốc gì? Thuốc Ketosteril tablets có tác dụng gì? Thuốc Ketosteril tablets giá bao nhiêu? Mua thuốc ở đâu chính hãng, uy tín. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Ketosteril là gì?

Ketosteril là một phần của điều trị bảo tồn cho bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính. Ketosteril chứa các axit amin, một phần ở dạng tương ứng-ketoanalogues, rất cần thiết cho bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính. Kết hợp với chế độ ăn hạn chế protein Ketosteril là một công cụ tuyệt vời để điều trị Bệnh thận mãn tính trong giai đoạn chạy thận nhân tạo.

Công dụng của thuốc Ketosteril trong việc điều trị bệnh

Thuốc Ketosteril đạm thận được sử dụng phòng tránh và điều trị bệnh do rối loạn hoặc suy giảm cơ chế chuyển hoá protein trong bệnh suy thận mãn, khi lượng protein trong chế độ ăn bị hạn chế ở mức dưới 40g/ ngày (đối với người lớn). Thường chỉ định cho các bệnh nhân có mức lọc cầu thận (GFR) dưới 25 ml/phút.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Thuốc Ketosteril có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thuốc Ketosteril phòng tránh và điều trị bệnh do rối loạn trong bệnh suy thận mãn
Thuốc Ketosteril phòng tránh và điều trị bệnh do rối loạn trong bệnh suy thận mãn

Chống chỉ định

  • Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Bệnh nhân bị tăng canxi huyết.
  • Bệnh nhân bị rối loạn chuyển hoá axit amin.

Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc Ketosteril

  • Cần theo dõi thường xuyên mức canxi trong huyết thanh. Đàm bảo cung cấp đầy đủ calorie.
  • Hiện vẫn chưa có dữ liệu về việc dùng thuốc này cho bệnh nhi.
  • Thận trọng khi sử dụng thuốc cho bệnh nhân mắc rối loạn chuyển hóa (phenylketonuria) di truyền, vì trong thành phần của thuốc có phenylalanine.
  • Chú ý theo dõi nồng độ phosphate trong huyết thanh nếu Ketosteril được dùng đồng thời với aluminium hydroxide.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Ketosteril

Cách sử dụng

Thuốc được dùng qua đường uống.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin thuốc: Ketosteril là thuốc gì

Thuốc được dùng qua đường uống
Thuốc được dùng qua đường uống

Đối tượng sử dụng

Thuốc được dùng cho người lớn.

Liều dùng

Nếu không có chỉ định khác: dùng 3 lần một ngày, mỗi lần 4 – 8 viên, uống ngay trước bữa ăn, liều này dùng cho người lớn.

Xử lý khi quá liều

Thông tin về cách xử lý khi quá liều sử dụng của thuốc Ketosteril đang được cập nhật.

Cách xử lý khi quên liều

Thông tin về cách xử lý khi quên liều sử dụng của thuốc Ketosteril đang được cập nhật.

Tác dụng phụ của thuốc Ketosteril

Thuốc gây tác dụng phụ cho bệnh nhân như: Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng.

Rất hiếm xảy ra: tăng canxi huyết.

( Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc).

Xem thêm thông tin thuốc khác: Thông tin thuốc

Hướng dẫn bảo quản thuốc Ketosteril

  • Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C, tránh ánh sáng.
  • Thuốc được bảo quản trong vòng 36 tháng.

Câu hỏi thường gặp

Ketosteril có thể làm giảm creatinine không?

Ketosteril (6 viên một ngày) được thêm vào chế độ ăn. Một số dấu hiệu cơ bản của quá trình chuyển hóa protein và cân bằng nitơ đã được tuân theo. Kết quả: Không tìm thấy bằng chứng về sự tổng hợp protein bị suy giảm trong liệu pháp được thực hiện. Giá trị urê và creatinin huyết thanh không thay đổi và thậm chí còn có xu hướng giảm .

Axit amin có tốt cho thận không?

Các axit amin điều chỉnh huyết động và sự phân giải protein và duy trì tính toàn vẹn của thận . Thành phần axit amin trong huyết tương và cơ bất thường ở người suy thận mãn tính (tức là chất cần thiết thấp và tyrosine có mức độ không cao) đầu tiên chỉ ra suy dinh dưỡng, có thể được điều chỉnh một phần bằng cách bổ sung.

Ketosteril có tốt cho thận không?

Ketosteril chứa các axit amin, một phần ở dạng tương ứng-ketoanalogues, rất cần thiết cho bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính. Kết hợp với chế độ ăn hạn chế protein Ketosteril là một công cụ tuyệt vời để điều trị Bệnh thận mãn tính trong giai đoạn chạy thận nhân tạo.

Ketosteril 600mg là gì?

Ketosteril thường được gọi là Viên nén Hợp chất α-Ketoacid và nó được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị tổn thương thận do rối loạn chuyển hóa protein trong bệnh thận mãn tính (CKD) và hiệu quả tốt hơn với chế độ ăn ít protein.

Thực phẩm nào nên tránh nếu creatinine cao?

Nếu bạn lo lắng về mức creatinine, hãy tránh các thực phẩm giàu protein, như: Thịt đỏ . Các sản phẩm từ sữa . Trứng .

Methionine nằm ở đâu trong cơ thể?

Methionin là một axit amin. Axit amin là các khối xây dựng mà cơ thể chúng ta sử dụng để tạo ra protein. Methionine được tìm thấy trong thịt, cá và các sản phẩm từ sữa .

Mức độ creatinine có thể trở lại bình thường?

Sau khi điều trị nguyên nhân cơ bản, mức creatinine sẽ trở lại bình thường . Creatinine là một sản phẩm chất thải của cơ bắp. Trong một cơ thể khỏe mạnh, thận lọc creatinine từ máu và bài tiết qua nước tiểu. Mức độ cao của creatinine có thể chỉ ra các vấn đề về thận.

Creatinine cao có chữa khỏi được không?

Ngoài ra, các triệu chứng của creatinine cao có thể khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân. Trong nhiều trường hợp, thuốc có thể giúp giải quyết mức creatinine cao bằng cách điều trị tình trạng gây ra sự gia tăng. Một số ví dụ bao gồm thuốc kháng sinh trị nhiễm trùng thận hoặc thuốc giúp kiểm soát huyết áp cao.

Thuốc ketosteril 600mg giá bao nhiêu?

Ketosteril 600mg là thuốc kê toa, chỉ nên dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ. Người bệnh có nhu cầu tìm mua ketosteril 600mg chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giao hàng đến tận nhà.

Thuốc ketosteril 600mg mua ở đâu?

Ketosteril 600mg là thuốc nhập khẩu với tiêu chuẩn chất lượng tốt, để tìm mua được ketosteril 600mg với giá thành rẻ nhất thị trường khách hàng vui lòng liên hệ 0937 54 22 33 để được chúng tôi tư vấn.

Tác giả: BS Võ Lan Phương

Bài viết thuốc điều trị bệnh thận mãn tính ketosteril 600mg với mục đích chia sẻ kiến thức, mang tính tham khảo, không mua bán kinh doanh thuốc. Bệnh nhân không được tự ý mua và sử dụng thuốc mà không có chỉ định bác sĩ. Nhà thuốc An Tâm không chịu trách nhiệm, miễn trừ trách nhiệm. Bệnh nhân phải tuân theo chỉ định bác sĩ có chuyên môn.

Nguồn tham khảo:

Ketosteril 600mg ngày truy cập 11/01/2022: Healthy ung thư

Ketosteril 600mg ngày truy cập 11/01/2022: tabletwise.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *