Kem trị nám yanhee có phải kem trộn không?

Hỏi:

Chào bác sĩ: Cho tôi hỏi kem trị nám yanhee có phải kem trộn không ạ?

Nguyễn Văn Lâm (1999)

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Kinh nghiệm sinh mổ không đau

Trả lời: 

Chào Anh, 

Yanhee là hãng mỹ phẩm thuộc bệnh viện da liễu hoàng gia Thái Lan, vì thế mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu này đều được bào chế bởi những bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong chăm sóc và chữa trị da liễu.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên được kiểm duyệt kĩ càng về chất lượng trước khi sản xuất giúp Yanhee vượt qua mọi kiểm duyệt để phân phối đến tay người dùng trong nước cũng như quốc tế.

Vì thế đây là sản phẩm chăm sóc da thông thường được sản xuất với dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn, tuyệt đối không phải kem trộn kém chất lượng như nhiều người nghĩ.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Khi bị đau dạ dày nên làm gì?

Kem tri nam yanhee co phai kem tron khong
Kem trị nám yanhee có phải kem trộn không?

Kem trị nám Yanhee được đánh giá rộng khắp các diễn đàn hoặc các hội nhóm làm đẹp. Và bạn có thể gạch ra được những tiêu chí sau để biết được kem trị nám bệnh viện Yanhee có thực sự như lời đồn:

  • Đầu tiên, xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu của các y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Yanhee Thái Lan. Những mỹ phẩm chăm sóc da của bệnh viện đều được kiểm nghiệm rõ ràng về chất lượng, đem lại sự an toàn đến người sử dụng.
  • Về nguồn gốc, xuất xứ kem trị nám Yanhee: Sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại cơ sở y tế có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp làn da. Dó đóm đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả của kem.
  • Về thành phần của kem: Chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên. Đảm bảo độ tương thích với hầu hết mọi loại da. Điều này giúp đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho da.
  • Kem Yanhee Thái Lan hiện tại được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm tra chất lượng và cấp phép lưu hành, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và an toàn hiệu quả.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Cảm ơn Anh đã đặt câu hỏi Kem trị nám yanhee có phải kem trộn không tới NHÀ THUỐC AN TÂM. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 0937542233

Được giải đáp bởi: TS. BS Võ Mộng Thoa Thạc sĩ y khoa tại trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *