0937542233
7:00-22:00
Xem nhà thuốc
7:00

Thông tin Allium Cepa extract

Thông tin hoạt chất chỉ mang tính chất tham khảo chung. Để biết chi tiết của từng thuốc, mời bạn xem hướng dẫn sử dụng trong trang chi tiết.

Tổng quan

Allium Cepa Extract là một chất chiết xuất từ hành tây, được sử dụng cho các bệnh nhiễm khuẩn và liền sẹo.

 

Công dụng(Chỉ định)

Điều trị sẹo, nhiễm trùng. Hầu hết các nghiên cứu cho thấy rằng việc thoa gel có chứa chiết xuất hành tây lên da, một mình hoặc với các thành phần khác, trong ít nhất 10 tuần sẽ cải thiện sự xuất hiện của các vết sẹo.

Bệnh béo phì.

Không sử dụng trong trường hợp sau(Chống chỉ định)

Người mẫn cảm với hành tây.

Không sử dụng lượng thuốc chiết xuất từ ​​hành tây hoặc hành tây nếu bị rối loạn chảy máu.

Những người bị dị ứng với ngải cứu và cần tây cũng có thể bị dị ứng với hành tây.

Lưu ý khi sử dụng(Cảnh báo và thận trọng)

Rối loạn chảy máu: Hành tây có thể làm chậm quá trình đông máu. Có lo ngại rằng hành tây có thể làm tăng nguy cơ chảy máu khi dùng làm thuốc.

Bệnh tiểu đường: Hành tây có thể làm giảm lượng đường trong máu. Theo dõi lượng đường trong máu.

Phẫu thuật đặt túi gần hậu môn (nối hồi tràng – nối hậu môn): hành tây làm tăng cảm giác đầy hơi. Không ăn nhiều hành nếu đã phẫu thuật.

Bị khó tiêu không nên ăn nhiều hành tây vì làm tăng các triệu chứng.

Phẫu thuật: Hành tây có thể làm chậm quá trình đông máu và giảm lượng đường trong máu. Về lý thuyết, hành tây có thể làm tăng nguy cơ chảy máu hoặc cản trở việc kiểm soát lượng đường trong máu trong và sau khi phẫu thuật. Ngừng sử dụng hành tây như một loại thuốc ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật theo lịch trình.

Tác dụng không mong muốn(Tác dụng phụ)

Khi bôi lên da: tác dụng phụ có thể bao gồm kích ứng da hoặc chàm sau khi da tiếp xúc với hành tây.

Khi dùng đường uống: tác dụng phụ có thể bao gồm đau dạ dày hoặc đau sau khi ăn hành.

Tác dụng thuốc khác

Aspirin

Một số người bị dị ứng với hành tây. Aspirin 875mg có thể làm tăng độ nhạy cảm của bạn với hành tây nếu bị dị ứng với hành tây.

Thuốc làm chậm đông máu (Thuốc chống đông máu / Thuốc chống kết tập tiểu cầu)

Hành tây có thể làm chậm quá trình đông máu. Dùng hành tây cùng với các loại thuốc làm chậm đông máu có thể làm tăng nguy cơ bị bầm tím và chảy máu. Một số loại thuốc làm chậm đông máu bao gồm aspirin, clopidogrel (Plavix), diclofenac (Voltaren, Cataflam, những loại khác), ibuprofen (Advil, Motrin, những loại khác), naproxen (Anaprox, Naprosyn, những loại khác), dalteparin (Fragmin), enoxaparin (Lovenox) , heparin, warfarin (Coumadin), và những loại khác.

Thuốc điều trị bệnh tiểu đường (Thuốc trị tiểu đường)

Hành tây có thể làm giảm lượng đường trong máu. Thuốc trị tiểu đường cũng được sử dụng để giảm lượng đường trong máu. Dùng hành tây cùng với thuốc điều trị tiểu đường có thể khiến lượng đường trong máu xuống quá thấp. Theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu.

Một số loại thuốc được sử dụng cho bệnh tiểu đường bao gồm glimepiride (Amaryl), glyburide (DiaBeta, Glynase PresTab, Micronase), insulin, pioglitazone (Actos), rosiglitazone (Avandia), chlorpropamide (Diabinese), glipizide (Glucotrol), tolbutamide (Orinase), và những loại khác .

Lithium

Hành tây có thể có tác dụng giống như thuốc uống nước hoặc “thuốc lợi tiểu”. Dùng hành tây có thể làm giảm mức độ cơ thể đào thải lithium. Điều này có thể làm tăng lượng lithium trong cơ thể và dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Rate this hoat_chat

TƯ VẤN MUA HÀNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2018. Hệ thống chuỗi Nhà Thuốc An Tâm.

Địa chỉ 1: 05 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức (Quận 9), TP.Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: 42 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0937542233.

Email: lienhe@nhathuocantam.org

Lưu ý: Nội dung trên Nhà Thuốc An Tâm chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ không tự ý sử dụng thuốc khi không có chỉ định của bác sỹ.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x