Cắt bao quy đầu đau không?

Hỏi

Chào bác sĩ: Cho tôi hỏi là cắt bao quy đầu để làm gì? Cắt bao quy đầu đau không?

Lê Thanh Hòa (1995)

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Mang thai có ra huyết trắng không?

Trả lời:

Chào anh,

Cắt bao quy đầu đau không? Cắt bao quy đầu là phương pháp ngoại khoa để chữa trị bệnh lý liên quan đến vùng bao quy đầu. Cắt bao quy đầu có đau không sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như phương pháp cắt, bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, tình trạng dương vật hiện tại.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Nhiều người sẽ băn khoăn không biết mục đích của việc cắt bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu đau không? Cắt bao quy đầu có lợi hay có hại gì không. Thực tế, thực hiện kỹ thuật này có ý nghĩa rất lớn đối với việc cải thiện sức khỏe cho nam giới.

 • Giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm cho dương vật: Những trường hợp bị viêm đường tiết niệu, viêm quy đầu là do lượng vi khuẩn tồn tại quá nhiều. Sau khi cắt bao quy đầu sẽ đảm bảo hạn chế vi khuẩn tồn tại dưới da đầu dương vật, chính vì vậy, những vấn đề về bệnh lý viêm nhiễm được ngăn chặn.
 • Giảm nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình: Trong đời sống quan hệ vợ chồng, việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe đối phương cũng vô cùng quan trọng.
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục: HIV, lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp là những căn bệnh lây qua đường tình dục. Cắt bao quy đầu giúp quan hệ trở nên lành mạnh và an toàn hơn.
 • Cải thiện sức khỏe sinh lý hiệu quả: trong những trường hợp như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cắt bao quy đầu giúp thay đổi đáng kể vấn đề này. Ngoài ra, thủ thuật này còn giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giúp nam giới tự tin khẳng định bản lĩnh, kéo dài cuộc yêu và tăng khả năng thụ thai.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin sức khỏe: Tinh trùng sống được bao lâu ngoài không khí

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu đau không?
Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và không gây đau đớn cho nam giới.

Cắt bao quy đầu có đau không là lo lắng của nhiều người khi được chỉ định làm thủ thuật này. Thực tế, đây chỉ là một tiểu phẫu không quá phức tạp nên sẽ giảm bớt cảm giác đau cho bệnh nhân. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thực hiện cắt bao quy đầu không đau như bạn nghĩ. Cắt bao quy đầu không đau vì đảm bảo những tiêu chí an toàn:

 • Thời gian từ lúc tiến hành cắt bao quy đầu đến khi kết thúc thực sự rất nhanh, chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút.
 • Quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được gây mê theo tiêu chuẩn an toàn nên sẽ không còn cảm giác đau.
 • Thực hiện đảm bảo quy trình vô khuẩn vô trùng tuyệt đối
 • Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, bệnh nhân lành thương nhanh chóng
 • Ứng dụng công nghệ, phương pháp phẫu thuật an toàn, ít xâm lấn, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đau không? Để đảm bảo sau khi cắt bao quy đầu không đau và an toàn cho sức khỏe, bệnh nhân cần ghi lại những lưu ý và thực hiện tốt những yêu cầu sau:

 • Vệ sinh dương vật đúng cách và nhẹ nhàng: Vết thương sau tiểu phẫu còn rất nhạy cảm, bạn cần phải nhẹ nhàng khi vệ sinh cậu nhỏ. Sử dụng nước ấm và khăn mềm, tránh gây chà xát mạnh vùng đầu dương vật.
 • Chế độ nghỉ ngơi hợp lý: Bạn chưa thể đi làm hay lao động khi vừa mới cắt bao quy đầu. Hãy nằm ở nhà nghỉ ngơi điều độ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu. Bạn cũng không nên hoạt động mạnh hay lao lực khiến vết thương bị ảnh hưởng.
 • Không nhịn tiểu: Nhịn tiểu có thể khiến bệnh nhân bị bí tiểu và nó không tốt cho vùng tiểu phẫu chưa lành thương.
 • Không quan hệ tình dục: Trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật, bạn không nên quan hệ vợ chồng.
 • Không nên mang đồ quá chật: Nếu mặc đồ quá chật, vết thương hậu phẫu sẽ bị tác động, chà xát. Qúa trình lành thương sẽ khó khăn hơn.
 • Thói quen ăn uống lành mạnh: Để lành thương nhanh, bạn cần loại bỏ những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Bên cạnh đó, không nên ăn đồ cay, nóng trong thời gian này.

Xem thêm thông tin sức khỏe khác: Thông tin sức khỏe

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cắt bao quy đầu để làm gì? Cắt bao quy đầu đau không? Tới Nhà thuốc An Tâm. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 0937 54 22 33

Được giải đáp bởi: TS. Bác sĩ Võ Lan Phương tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *